Game Mobile

Lineage 2M chính thức mở cửa server Bắc Mỹ và Châu Âu cho tất cả game thủ trải nghiệm


Theo sau thành công của phần đầu tiên, NCsoft đã chính thức mở thêm 2 server Bắc Mỹ (NA) và châu Âu (EU) cho tựa game Lineage 2M với cộng đồng game thủ đang chờ đợi từ lâu.

Lineage 2M chính thức mở cửa server Bắc Mỹ và Châu Âu cho tất cả game thủ trải nghiệm

Nếu bạn chưa biết, Lineage 2M là một trong những dự án lớn nhất của NCsoft trong năm 2021 theo sau tựa game Linage II nổi tiếng trên PC. Không chỉ giữ lại những tính năng cũ được yêu thích cùng đồ họa nâng cấp, Lineage 2M đã được cộng đồng game thủ Hàn Quốc đánh giá khá tốt với hơn 32 triệu lượt tải chỉ trong 32 ngày tại quốc gia này.

Ngoài hàng chục lớp nhân vật quen thuộc từng xuất hiện trong Lineage II, người chơi sẽ giới thiệu với những nhân vật mới, thậm chí còn có nhiều cách xây dựng khác nhau cực kì đa dạng và đồ sộ. Bạn có thể chọn một chủng tộc từ Người, Tiên, Hắc Tiên, Orc hoặc Dwarf. Đối với mỗi chủng tộc, bạn có thể chọn một vũ khí: kiếm đơn, kiếm đôi, dao găm, cung hoặc không có vũ khí cụ thể do đặc thù của một số chủng tộc. Lineage 2M cũng mở thêm nhiều tính năng mới lạ như chiến trường thế giới mở hơn 10,000 người chơi cùng chiến đấu

Lineage 2M chính thức mở cửa server Bắc Mỹ và Châu Âu cho tất cả game thủ trải nghiệm 2

Hiện tại, Lineage 2M đang hỗ trợ tải cho 35 quốc gia ở khu vực này và vẫn chưa có mặt tại server Việt Nam (hoặc chúng ta phải chờ các NPH game trong nước mang game về như những tựa game trong dòng Lineage trước đây). Tuy nhiên, bạn vẫn có thể fake ip và tải game chơi – hoặc chọn tựa game khác là Lineage W cũng tương tự và được NCsoft ra mắt trên toàn thế giới song song với 2 dự án cùng lúc (vì lý do nào đó). Bạn có thể vào đường link cho Android và iOS để fake ip và tải thử nhé.

Lineage 2M chính thức mở cửa server Bắc Mỹ và Châu Âu cho tất cả game thủ trải nghiệm 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button