Game Mobile

Liên Quân Mobile: Game thủ sử dụng Mod skin cũng có nguy cơ nhận án phạt từ Garena


Dù mod skin không làm ảnh hưởng đến sự công bằng của Liên Quân Mobile nhưng game thủ sử dụng những phần mềm mod skin vẫn sẽ nhận án phạt từ phía NPH của game

Kể từ một năm trở lại đây thì Liên Quân Mobile đang phải đối mặt với nạn hack tràn lan, từ đó nhận về những phản ứng vô cùng dữ dội của cộng đồng game thủ tại Việt Nam. Cũng bởi vì lý do này nên phía Garena luôn đều đặn cập nhật “bảng phong thần” của mình với danh sách dài dằng dặc những cái tên sử dụng phần mềm thứ 3 trong tựa game MOBA quốc dân này.

Liên Quân Mobile: Game thủ sử dụng Mod skin cũng có nguy cơ nhận án phạt từ Garena

Tất nhiên những nỗ lực của Garena không chỉ dừng lại ở việc nhắm vào những phần mềm gian lận mà thậm chí là những phần mềm thứ 3 có tác động đến trò chơi, điển hình nhất là mod skin cũng sẽ khiến cho game thủ bị phát hiện và trừng phạt bởi phía nhà phát hành của trò chơi này.

Dù vậy việc sử dụng Mod skin sẽ không bị xử phạt nặng nề như việc sử dụng phần mền gian lận trong game. Dù vậy số lượng game thủ sử dụng mod trong Liên Quân mobile hiện tại là không hề ít và thời gian bị khóa cảnh cáo đối với những đối tượng này sẽ là từ 24-48 giờ. Bao nhiêu đây cũng đủ khiến cho không ít game thủ yêu thích trò chơi này phải ” đổ mồi hôi hột” vì không được chơi game trong 1-2 ngày trời.

Liên Quân Mobile: Game thủ sử dụng Mod skin cũng có nguy cơ nhận án phạt từ Garena 2

Với những hành động của mình thì chúng ta cũng có thể thấy được quyết tâm và mục tiêu của Garena đó là ngoài việc giúp cho môi trường chơi game thủ Liên Quân Mobile trở nên trong sạch hơn thì cũng góp phần bảo vệ cho nguồn doanh thu của trò chơi (người dùng mod skin sẽ không cần phải bỏ tiền để mua trang phục trong game).

Danh sách những game thủ bị khóa tài khoản do sử dụng phần mềm gian lận trong Liên Quân Mobile hiện vẫn luôn được cập nhật liên tục cho thấy sự nỗ lực của NPH đang cố gắng bảo vệ tựa game MOBA con cưng của mình. Nhưng liệu những nỗ lực này có thật sự thành công hay không thì chúng ta còn phải chờ trong tương lai xa hơn nữa thì mới biết được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button