Game Online

Liên Quân Mobile: Đội hình 5 nữ tướng kiêu hùng cùng Liliana dẫn đầu

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến ai cũng phải mê mẩn, bộ 5 nữ tướng dưới đây sẽ khiến bất cứ đội hình nào cũng phải gục ngã trước sức mạnh tổng hợp của mình, đặc biệt là đối đầu với Liliana.

Vị trí đường giữa: Liliana

Bên cạnh vẻ đẹp không ai sánh bằng, người đẹp hồ ly tinh Liliana cũng vô cùng nguy hiểm trên chiến trường. Với lượng sát thương cao, khả năng khống chế tốt và cực kỳ khó bị bắt lẻ, Liliana đang là pháp sư đường giữa đáng gờm nhất ở thời điểm hiện tại.

Liên Quân Mobile: Đội hình 5 nữ tướng anh hùng với Liliana đi đầu

Với bộ trang bị phù hợp với hầu hết mọi đội hình, cô ấy có thể nhanh chóng thay đổi hình dạng của mình để tham gia một vụ ám sát bất ngờ – hoặc rút lui về phía sau và hỗ trợ bằng một pha cấu rỉa từ xa. Từ phiên bản thử nghiệm cho đến nay, Liliana luôn được đánh giá khá cao và luôn xuất hiện ngày càng nhiều trong các trận đấu xếp hạng gần đây. Nhìn chung, với một đội hình ưu tiên cái đẹp, Liliana chắc chắn có một phần trong đó.

Vị trí đi rừng: Airi

Nữ ninja Airi xứng đáng có một vị trí trong danh sách này. Dù cũng che mặt như Illumina, nhưng Airi lại mang một vẻ đẹp lạnh lùng và sắc sảo. Và nếu tôi để cô ấy có đủ cấp độ và vật phẩm, đó sẽ là một cơn ác mộng cho những kẻ yếu bên phía đối phương.

Liên Quân Mobile: Đội hình 5 nữ tướng hùng hậu với Liliana đứng đầu 2

Cơ động, sát thương tốt và cũng vô cùng hổ báo cũng như hỗ trợ tốt cho đồng đội trong giao tranh với chiêu cuối của mình, Airi luôn là một trong những cái tên khá hot cho các sự kiện. chung. Kể từ ngày bước ra từ bảo bối, cô ấy như được thoát khỏi gông cùm, và đó cũng là lý do Airi ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong các trận đấu xếp hạng. Điểm yếu duy nhất về sát thương ở giai đoạn đầu trận có thể dễ dàng bị loại bỏ nếu Airi tiêu diệt sớm trong giai đoạn này.

Vị trí Dragon Road: Wonder Woman

Có lẽ đây là cái tên mà nhiều người nghĩ đến nhất cho đội hình nữ tướng của ngày 8 tháng 3. Xinh đẹp, tài năng, đứa con của DC và có hẳn một bộ phim riêng gây tiếng vang ngay khi ra rạp, Wonder Woman chắc chắn là một trong những cái tên không thể thiếu. tên của danh sách này.

Liên Quân Mobile: Đội hình 5 nữ tướng với Liliana đứng đầu là 3

Và chị Đại cũng sở hữu sức mạnh khá khủng trong Liên Quân Mobile. Đặt Wonder Woman ở vị trí solo đường Kinh Kong, không có nhiều cái tên đủ sức chống lại khả năng cấu rỉa và lao tới của cô nàng. Không chỉ mạnh khi đi đường, Wonder Woman còn sở hữu khả năng bắt lẻ cũng như hỗ trợ combat cực tốt, với bộ kỹ năng được thiết kế hoàn hảo của mình.

Vị trí gánh của AD: Lindis

Dù mới ra mắt nhưng không mất nhiều thời gian để Lindis chiếm được cảm tình của hầu hết các kiện tướng. Một trong những lý do cơ bản đầu tiên đến từ hình ảnh tương đối hấp dẫn của cô. Không kín cổng cao tường như Violet, cũng không hở hang như Tel’Annas, Lindis mang màu sắc đơn giản nhưng không kém phần cuốn hút.

Liên Quân Mobile: Đội hình 5 nữ tướng với Liliana đứng đầu là 4

Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là lối chơi tương đối khác biệt của cô. Lindis là một xạ thủ không cần quá nhiều vật phẩm và cấp độ để phát huy tối đa sức mạnh. Thậm chí, thời gian trận đấu càng kéo dài, vị tướng này càng trở nên bất lợi hơn so với những đồng nghiệp khác của mình. Và đó cũng là lý do vì sao những người thích những trận đấu máu lửa, nhịp độ nhanh thường có xu hướng lựa chọn cô nàng này hơn nhiều hot pick khác như Tel’Annas hay Slimz. Tuy không được đánh giá cao về độ cơ động và đa dụng như Violet, nhưng Lindis đang là gương mặt nữ được yêu thích nhất ở vị trí xạ thủ thời điểm hiện tại.

Vị trí hỗ trợ: Alice

Trong phiên bản Age of Assassins, đã có lúc vị trí hỗ trợ không còn đóng vai trò gì trong meta lúc bấy giờ. Khi đó, hầu hết các đội thường chọn đội hình có tối đa 3 chiến xa, thay vì cả xạ thủ và trợ thủ để phát huy tối đa khả năng lao vào trong giao tranh. Nhiều xe tăng luôn dễ chơi hơn.

Liên Quân Mobile: Đội hình 5 nữ tướng anh hùng với Liliana đứng đầu là 5

Nhưng thời đại đó đã qua đi, ở phiên bản hiện tại, tầm quan trọng của các hỗ trợ cũng tăng lên theo tầm ảnh hưởng của vị trí ADC. Nhưng ở vị trí trợ lý, chắc chắn không có bóng hồng nào có thể so sánh được với Alice. Payna có thể là một cái tên tiềm năng, nhưng không phải ở thời điểm hiện tại, khi mà vị tướng này đã nằm ngoài meta quá lâu. Nói về bóng hồng trong vai trò trợ lý, Alice đơn giản là số 1.

Xem chi tiết bài viết

Liên Quân Mobile: Đội hình 5 nữ tướng kiêu hùng cùng Liliana dẫn đầu

#Liên #Quân #Mobile #Đội #hình #nữ #tướng #kiêu #hùng #cùng #Liliana #dẫn #đầu

Không chỉ có sắc đẹp mĩ miều khiến ai cũng say mê, bộ 5 nữ tướng sau đây sẽ làm cho bất kì đội hình nào phải đổ ngã trước sức mạnh phối hợp của họ, đặc biệt là trước Liliana.

Vị trí Đường Giữa: Liliana
Bên cạnh sắc đẹp không ai sánh bằng, yêu hồ mĩ nữ Liliana cũng cực kì nguy hiểm trên chiến trường. Vừa có sát thương cao, khống chế tốt và cực kì khó bắt kịp, Liliana hiện đang là một vị pháp sư đường giữa đáng gờm nhất trong thời điểm hiện tại.

Cùng bộ kĩ năng phù hợp với gần như mọi đội hình, cô có thể nhanh chóng thay đổi hình dạng của mình để tham gia vào một pha ám sát bất ngờ – hoặc lui về hậu phương và hỗ trợ rỉa máu từ xa. Từ phiên bản thử nghiệm đến nay, Liliana vẫn luôn được đánh giá khá cao và luôn xuất hiện ngày càng nhiều trong các trận xếp hạng gần đây. Nhìn chung, với một đội hình ưu tiên sắc đẹp hớp hồn, Liliana chắc chắn phải có phần trong đó rồi.
Vị trí Đi Rừng: Airi
Nữ ninja Airi xứng đáng có một suất trong bản danh sách này. Tuy rằng cũng che mặt như Illumina, nhưng Airi mang bên mình một vẻ đẹp đầy lạnh lùng và sắc bén. Và nếu để cho cô nàng này có đủ lượng cấp độ cũng như item, sẽ là một cơn ác mộng cho những kẻ địch yếu ớt bên phía đối thủ.

Cơ động, dồn sát thương tốt, và còn cực kỳ càn lướt cũng như hỗ trợ tốt cho đồng đội trong giao tranh với chiêu cuối của mình, Airi trong mọi thời điểm luôn là một trong những cái tên tương đối hot đối với các kiện tướng. Kể từ ngày ra khỏi kho báu, cô nàng càng như được tháo bỏ gông cùm, và đó cũng là lý do mà Airi đang xuất hiện ngày một nhiều hơn trong các trận đấu hạng. Điểm yếu duy nhất về mặt sát thương ở đầu game có thể dễ dàng được xóa bỏ nếu như Airi có những mạng sớm trong giai đoạn này nhé
Vị trí Đường Rồng: Wonder Woman
Có lẽ đây là cái tên được nhiều người nghĩ tới nhất cho một đội hình nữ tướng của ngày 8-3. Xinh đẹp, tài giỏi, con nhà DC, lại có hẳn cả một bộ phim riêng tạo được tiếng vang lớn ngay khi vừa ra rạp, Wonder Woman chắc chắn là một trong những cái tên không thể thiếu của bản danh sách này.

Mà chị Đại cũng sở hữu sức mạnh khá bá đạo trong Liên Quân Mobile nữa. Đặt Wonder Woman vào vị trí solo đường Kinh Kong, cũng chẳng nhiều cái tên đủ sức kháng cự lại khả năng cấu rỉa, càn lướt của cô nàng. Không chỉ mạnh trong đi đường, Wonder Woman cũng sở hữu khả năng bắt lẻ cũng như hỗ trợ giao tranh tuyệt vời, với bộ kỹ năng được thiết kế ở mức hoàn hảo của mình nữa đấy.
Vị trí Xạ Thủ: Lindis
Mặc dù chỉ vừa mới ra mắt, nhưng Lindis không mất quá nhiều thời gian để chiếm được cảm tình của đa số những kiện tướng. Một trong những lý do cơ bản đầu tiên tới từ tạo hình tương đối quyến rũ của cô nàng. Không kín cổng cao tường như Violet, cũng chẳng phô ra quá nhiều như Tel’Annas, Lindis mang một màu sắc đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn.

Nhưng quan trọng nhất vẫn là phong cách chơi tương đối khác biệt của cô nàng. Lindis thuộc mẫu xạ thủ chẳng cần quá nhiều item cũng như cấp độ để phát huy tối đa sức mạnh của mình. Thậm chí, trận đấu càng kéo dài, vị tướng này càng trở nên bất lợi hơn so với những người đồng nghiệp khác. Và đó cũng chính là lý do khiến cho những người ưa thích các trận đấu đẫm máu, tiết tấu nhanh thường có xu hướng lựa chọn cô nàng này hơn so với nhiều hot pick khác như Tel’Annas hay Slimz. Mặc dù không được đánh giá cao ở sự cơ động và đa năng như Violet, nhưng Lindis đang là gương mặt nữ được ưa chuộng nhất ở vị trí xạ thủ thời điểm hiện tại.
Vị trí Hỗ Trợ: Alice
Trong phiên bản Thời Đại Sát Thủ, từng có lúc vị trí hỗ trợ đã không còn đóng bất kỳ vai trò gì trong meta lúc bấy giờ. Ở thời điểm ấy, đa phần các đội tuyển thường lựa chọn đội hình có tới 3 đỡ đòn, thay cho cả xạ thủ lẫn trợ thủ để phát huy tối đa khả năng càn lướt của chúng trong giao tranh. Nhiều tank thì lúc nào cũng dễ chơi hơn hẳn mà.

Nhưng thời đại ấy rồi cũng qua, tại phiên bản hiện tại, tầm quan trọng của những hỗ trợ cũng tăng dần theo ảnh hưởng của vị trí xạ thủ. Mà ở vị trí trợ thủ, chắc chắn rằng chẳng có bóng hồng nào sánh được với Alice cả. Payna có thể là một cái tên tiềm năng đấy, nhưng không phải ở thời điểm hiện tại, khi vị tướng này đã bị out meta từ quá lâu rồi. Bàn về bóng hồng trong vai trò trợ thủ, Alice đơn giản là số 1.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button