Game Online

Liên Quân Mobile: Bảng xếp hạng đầu tháng 3 – Sát Thủ vươn lên Top cùng trợ thủ

Trong thời đại mà các trợ thủ đang thống trị khắp nơi trong Liên Quân Mobile, Florentino đã xuất thần vươn lên Top đầu ở cả xếp hạng thường và xếp hạng trong tuần đầu tiên của tháng 3 này.

Xếp hạng trận chiến bình thường

Tỉ lệ chiến thắng

Với việc Florentino bất ngờ vượt lên Top 2 với tỷ lệ thắng 55,8%, Sephera vẫn bị bỏ xa ở Top 1 với 57,4%. Hi vọng rằng thời đại của các sát thủ có thể quay trở lại để trị những Hỗ Trợ và ADC mạnh mẽ như hiện tại.

Liên Quân Mobile: Xếp hạng đầu tháng 3 - Sát thủ vươn lên Top đầu với trợ thủ 2

Tỷ lệ chọn

Liên Quân Mobile: Bảng xếp hạng đầu tháng 3 - Sát thủ vươn lên Top đầu với trợ thủ 3

Một tuần đầy khó khăn đối với các xạ thủ, khi có tới 3 Sát thủ chiếm vị trí trong danh sách những tướng được chọn nhiều nhất và đó cũng là “điềm báo” khi game thủ bắt đầu chú ý trở lại đến vị trí sát thủ – bên không còn nhiều người sử dụng Florentino.

Liên Quân Mobile: Xếp hạng đầu tháng 3 - Sát thủ vươn lên Top trợ thủ 4

Xếp hạng Đấu tay đôi

Tỉ lệ chiến thắng

Liên Quân Mobile: Xếp hạng đầu tháng 3 - Sát thủ vươn lên Top trợ thủ 5

Tuần trước 5 cái tên vẫn góp mặt trong tuần này, có lẽ đó là sự thay đổi vị trí giữa Payna và Florentino… ít nhất Florentino có thể leo lên Top 2 để giành chiến thắng trong bảng xếp hạng.

Liên Quân Mobile: Xếp hạng đầu tháng 3 - Sát thủ vươn lên Top trợ thủ 6

Tỷ lệ chọn

Liên Quân Mobile: Xếp hạng đầu tháng 3 - Sát thủ vươn lên Top trợ thủ 7

Giống như biểu đồ tỉ lệ thắng, biểu đồ tỉ lệ chọn không khác mấy so với tuần trước, ngoại trừ việc Triệu Vân và Yorn đổi chỗ cho nhau và đều là những tướng cũ.

Liên Quân Mobile: Xếp hạng đầu tháng 3 - Sát thủ vươn lên Top trợ thủ 8

Xem chi tiết bài viết

Liên Quân Mobile: Bảng xếp hạng đầu tháng 3 – Sát Thủ vươn lên Top cùng trợ thủ

#Liên #Quân #Mobile #Bảng #xếp #hạng #đầu #tháng #Sát #Thủ #vươn #lên #Top #cùng #trợ #thủ

Trong thời đại với trợ thủ thống trị khắp mọi nơi trong Liên Quân Mobile, Florentino đã xuất thần ngoi lên Top ở cả bảng xếp hạng đánh thường lẫn rank trong tuần đầu tiên của tháng 3 này.

Bảng xếp hạng Đấu thường
Tỉ lệ thắng

Với Florentino bất ngờ vượt lên Top 2 với 55,8% tỉ lệ thắng, tuy nhiên Sephera vẫn còn bỏ xa ở Top 1 với tận 57,4%. Hi vọng rằng thời đại của sát thủ có thể trở lại để trị các loại trợ thủ và xạ thủ đang khá mạnh hiện tại.

Tỉ lệ chọn

Một tuần nhọc nhằn của các Xạ Thủ, khi có tới ba Sát Thủ chiếm chỗ trong bxh những vị tướng được chọn nhiều nhất và cũng là “điềm báo” khi các game thủ bắt đầu chú ý đến các vị trí sát thủ trở lại – tiệc là không nhiều người sử dụng Florentino. 

Bảng xếp hạng Đấu Rank
Tỉ lệ thắng

5 cái tên của tuần trước vẫn có mặt trong tuần này, có chăng là sự thay đổi vị trí giữa Payna và Florentino thôi…ít nhất Florentino cũng leo lên được Top 2 thắng trong rank xếp hạng.

Tỉ lệ chọn

Cũng giống như bxh tỷ lệ thắng, bxh tỷ lệ chọn không có sự khác biệt gì với tuần trước, ngoại trừ việc Triệu Vân và Yorn đổi chỗ cho nhau và cũng chỉ là những vị tướng cũ.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button