Tin Tức

Liên Minh Huyền Thoại Mobile sẽ ra mắt bản thử nghiệm ngay trong năm nay!

Tencent và Riot Games đang gấp rút hoàn thiện dự án Liên Minh Huyền Thoại Mobile chính chủ mà cả 2 đã ấp ủ hơn 1 năm qua để sớm đưa đến tay người chơi bản thử nghiệm ngay trong năm 2019 này.

Lưu ý: Mọi hình ảnh trong bài viết này đều là mô hình phỏng đoán, chưa phải là hình ảnh chính thức của dự án LMHT Mobile.

Theo báo cáo thị trường ngành game Trung Quốc mới đây cho biết Tencent đang hợp tác với công ty có trụ sở tại Mỹ – Riot Games để đưa sản phẩm game MOBA thành công nhất mọi thời đại Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lên nền tảng di động. Đây được cho là một trong những nỗ lực nhằm tiếp tục nâng cao vị thế và doanh thu cho hãng trong phân khúc game Thể thao điện tử toàn cầu.

Liên Minh Huyền Thoại Mobile sẽ ra mắt bản thử nghiệm ngay trong năm nay! 0

Bởi trước đó nhiều năm Tencent đã cho ra mắt Honor of Kings: Vương Giả Vinh Diệu tại thị trường game tỷ dân vào năm 2015 và từ đó trở thành tựa MOBA di động có doanh thu cao nhất thế giới. Bước sang năm 2017, một phiên bản quốc tế mang tên Arena of Valor: Liên Quân Mobile tiếp tục được cho ra mắt và nhanh chóng thu hút hàng triệu triệu người dùng trên 22 quốc gia và phần lớn là khu vực Châu Á.

Liên Minh Huyền Thoại Mobile sẽ ra mắt bản thử nghiệm ngay trong năm nay! 1
Liên Minh Huyền Thoại Mobile sẽ ra mắt bản thử nghiệm ngay trong năm nay! 2

Chỉ với bấy nhiêu thôi cũng đủ cho thấy khi LMHT Mobile chính hãng ra mắt sẽ tạo nên một cơn địa chấn thực sự cho phân khúc game MOBA di động toàn cầu bởi hiện nay gần 1/2 game thủ thế giới đang say đám với tựa game này trên nền tảng PC.

Liên Minh Huyền Thoại Mobile sẽ ra mắt bản thử nghiệm ngay trong năm nay! 3

Có thể nói đây là một nước đi cực kỳ khôn ngoan của Tencent và Riot. Bởi hiện giờ game mobile nhiều như sao trên trời, game MOBA chơi trên di động càng không phải là của hiếm nữa. Vậy nên nếu mạo hiểm đưa ra một tựa game MOBA mobile hoàn toàn mới, cốt truyện mới, nhân vật mới thì có khi đơn vị sản xuất bù lỗ cho mảng duy trì, vận hành còn không kịp. Vì thế cũng dễ hiểu khi cả Tencent và Riot quyết định tạo ra một tựa game mobile chính chủ ăn theo nguyên bản lối chơi và hình ảnh của LMHT.

Liên Minh Huyền Thoại Mobile sẽ ra mắt bản thử nghiệm ngay trong năm nay! 4

Để từ đó họ có thể tận dụng lượng tài nguyên khổng lồ như kho Tướng, Kỹ năng, Trang bị, Cốt truyện, Bản đồ,…Mọi thứ thật quá là tiện lợi đi khi bạn chẳng cần phải tốn thêm thời gian suy nghĩ, sáng tạo vì mọi thứ đã có sẵn và lại rất hoàn hảo nữa.

Liên Minh Huyền Thoại Mobile sẽ ra mắt bản thử nghiệm ngay trong năm nay! 5
Liên Minh Huyền Thoại Mobile sẽ ra mắt bản thử nghiệm ngay trong năm nay! 6

Tuy nhiên suy cho cùng LMHT vẫn là một tựa game MOBA chơi trên PC, nơi mà những kỹ năng đỉnh cao, chiến thuật giao tranh cuốn hút nhất phải được phô diễn để khẳng định ai là người giỏi hơn. Vậy nên sẽ có một số thứ trở nên quá khó sử dụng trên điện thoại nên việc đơn vị cần tối ưu hơn về thao tác điều khiển cũng như chỉnh sửa lại sự cân bằng của một số tổ hợp tướng là điều hiển nhiên trong bản LMHT Mobile rồi!

Liên Minh Huyền Thoại Mobile sẽ ra mắt bản thử nghiệm ngay trong năm nay! 7

Nói chung thì vẫn còn quá sớm để khẳng định LMHT Mobile thành công hay thất bại nhưng không vì thế mà game thủ, nhất là các fan cuồng LMHT thiếu đi niềm tin. Vì đứng trước sự phát triển như vụ bão của thị trường game mobile hiện nay cùng với tên tuổi của Riot, Tencent và Liên Minh Huyền Thoại thì tin chắc rằng LMHT Mobile sẽ là một quả bom tấn nếu như mọi chuyện đi đúng hướng.

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button