Tin Tức

Liên đoàn eSports Quốc tế bổ sung thêm tám quốc gia thành viên

Vừa qua, Liên đoàn eSports Quốc tế đã thông báo rằng các thành viên mới bao gồm Chile, Ecuador, Jordan, Libya, Luxembourg, Mauritania, Monaco và Slovenia.

Ngoài ra, nhiều thành viên tiềm năng đang đăng ký để trở thành một phần của Liên đoàn eSports Quốc tế. Boban Totovski – thành viên Hội đồng Quản trị và Giám đốc Thư ký IESF rất vui khi tổ chức có thêm thành viên mới và nhận xét rằng chúng giúp củng cố sứ mệnh đoàn kết mà Liên đoàn Thể thao điện tử Quốc tế đưa ra.

Liên đoàn eSports Quốc tế bổ sung thêm tám quốc gia thành viên - ảnh 1

Liên đoàn được thành lập vào năm 2008 bởi chỉ 9 quốc gia từ Europa và Châu Á. Sau 12 năm, Liên đoàn tự hào có 80 nước thành viên từ khắp nơi trên thế giới. Trong năm qua, nó đã hợp tác với Liên đoàn Thể thao Điện tử Châu Á , Hiệp hội Thể thao điện tử Thế giới và Liên đoàn Thể thao Trường học Quốc tế cho những dự án trong tương lai.

n

IESF nỗ lực mở rộng nhanh chóng trong việc mang lại lợi ích cho các thành viên. Được lãnh đạo bởi Chủ tịch Vlad Marinescu, sứ mệnh của nó là tạo ra một hệ sinh thái thể thao điện tử phát triển mạnh ở cấp độ toàn cầu, thúc đẩy sự tăng trưởng cho các nền kinh tế thể thao điện tử lớn, cũng như các quốc gia cấp cơ sở.

Liên đoàn eSports Quốc tế bổ sung thêm tám quốc gia thành viên - ảnh 2

Như vậy việc có thêm thành viên sẽ giúp IESF có thêm sức mạnh, không chỉ là sự phát triển nền kinh tế mà còn là cơ hội cho eSports thành công ở các quốc gia trên toàn thế giới.

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button