Game Online

Legacy of Discord – gMO nhập vai cày cuốc phong cách MU Online

Legacy of Discord – Wings Furious thuộc thể loại gMO nhập vai cày cuốc mới toanh từ nhà phát triển GTArcade. Trò chơi sở hữu hệ thống chiến đấu thời gian thực bên cạnh đồ họa 3D tuyệt đẹp và hàng loạt các tùy chọn gameplay thú vị.

Được xây dựng trên một engine mới đã tối ưu hóa cho nền tảng di động, Legacy of Discord thực sự đẩy lên đỉnh điểm những gì tốt nhất mà một chiếc điện thoại có thể làm được. Ngoài ra game còn cho phép người chơi tham gia vào nhiều chế độ hấp dẫn như co-op dungeon và PvP quy mô lớn trong thời gian thực.

Legacy of Discord - gMO nhập vai cày cuốc phong cách MU Online 1

Legacy of Discord sử dụng cơ chế chiến đấu của game nhập vai chặt chém quen thuộc với điều khiển bằng hệ thống phím ảo trên màn hình. Thiết kế cử động của nhân vật trong game là vô cùng mượt mà và có hiệu ứng kỹ năng cực mãn nhãn. Hơn nữa hệ thống quái vật trong game cũng rất đa dạng, có đủ kích cỡ lớn nhỏ và tạo ra nhiều thử thách cho người chơi.

Legacy of Discord - gMO nhập vai cày cuốc phong cách MU Online 2

Legacy of Discord - gMO nhập vai cày cuốc phong cách MU Online 3

Nhìn chung trò chơi có tiết tấu chiến đấu nhịp độ nhanh và đã tay, bên cạnh đó còn có rất nhiều tính năng độc đáo khác nữa khi nhân vật lên cấp cao. Dù vậy người chơi có thể dễ dàng nhận ra sự quen thuộc của tân binh này với huyền thoại MU Online từ trang bị, hình dạng nhân vật, môi trường cho tới hiệu ứng ánh sáng gần như giống hệt.

Tải game cho AndroidiOS

Tham gia hội thích chơi game online tại https://www.facebook.com/hoinguoimegameonline

Legacy of Discord - gMO nhập vai cày cuốc phong cách MU Online 4

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button