Game Online

Left To Survive – Game sinh tồn với hệ thống điều khiển cực kỳ đơn giản

Được phát triển theo lối chơi bắn súng góc nhìn thứ ba, Left To Survival đẩy người chơi vào một thế giới sinh tồn ngày tận thế với đầy rẫy zombie.

Nhiệm vụ chính của người chơi trong Left to Survive  là thu lượm vũ khí và đi ra ngoài đường phố để chiến đấu với bọn thây ma nguy hiểm. Cơ chế điều khiển trong Left to Survive rất đơn giản. Nhân vật sẽ tự động di chuyển và game sẽ tự động tìm kiếm nơi trú ẩn bất cứ khi nào cần thiết. Và người chơi chỉ cần lo việc ngắm bắn (trượt ngón tay ở phía bên trái của màn hình) và nhấn đúng thời điểm. Ngoài ra bạn cũng có thể ném lựu đạn hoặc sử dụng dao rựa, tùy theo muốn tiết kiệm đạn hay khi đối đầu với quá nhiều đối thủ.

Một trong những khía cạnh quan trọng của Left to Survive là người chơi sẽ dành phần lớn thời gian chống lại zombie với góc độ người thứ ba, nhưng người chơi cũng có thể quản lý căn cứ của mình dưới khía cạnh cứu những người còn sống sót khác và giao cho họ những nhiệm vụ như thu thập tài nguyên hay phòng thủ.

Left To Survive - Game sinh tồn với hệ thống điều khiển cực kỳ đơn giản 1

Left To Survive - Game sinh tồn với hệ thống điều khiển cực kỳ đơn giản 2

Người chơi có thể xây dựng các công trình mới, cải thiện các tòa nhà hiện có và quản lý tài nguyên để có thể đón thêm nhiều người sống sót cùng đến. Có thể nói game tích hợp cả khía cạnh chiến thuật xây dựng vào một game vốn thuần túy là bắn súng.

Left To Survive - Game sinh tồn với hệ thống điều khiển cực kỳ đơn giản 3

Left to Survive là một game bắn súng góc nhìn người thứ ba tuyệt vời đi kèm với các yếu tố chiến lược để người chơi không cảm thấy nhàn chán. Đồ họa 3D sắc nét với phần hình ảnh nổi bật và chế độ PVP khi người chơi đã nâng cấp một vài cấp độ cũng là một trong những ưu điểm thu hút game đến với tựa game này.

Left To Survive - Game sinh tồn với hệ thống điều khiển cực kỳ đơn giản 4

Tải game Left To Survival cho Android – ApkIOS

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button