Tin Tức

Lee Sin là vị tướng có tỉ lệ xuất hiện tại CKTG năm nay cao nhất


Một vị tướng đi rừng xuất hiện từ rất lâu trên đấu trường công lý đã có một mùa CKTG hoành tráng khi chiếm tỉ lệ xuất hiện cực kì cao

Giải đấu CKTG bộ môn Liên Minh Huyền Thoại năm nay đã chứng kiến rất nhiều vị tướng từ lâu đã bị lãng quên trên đấu trường chuyên nghiệp được xuất hiện trở lại. Và càng về những vòng đấu sau thì lại có những sự lựa chọn cực kì mới lạ, tiêu biểu là con bài Zilean hỗ trợ trong tay của T1 Keria và mang lại được kết quả cực kì tốt. Nhưng có một vị tướng đã thống trị tất cả giải đấu từ những vòng đầu cho tới bán kết và rất có thể là cả ở trận chung kết sắp tới – Lee Sin, thầy tu mù.

Lee Sin là vị tướng có tỉ lệ xuất hiện tại CKTG năm nay cao nhất

Con bài đi rừng này trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất của các đội khi các lựa chọn khác như Jarvan hay Xin Zhao bị cấm đi, hoặc chỉ đơn giản hơn là đội hình cần sự đột biến trong giao tranh. Với tỉ lệ không cấm thì chọn lên tới 98,7% trong suốt kì CKTG năm nay, Lee Sin vẫn đứng vững gót chân của mình trong khu rừng mặc cho meta có thay đổi nhiều thế nào đi chăng nữa.

Lee Sin là vị tướng có tỉ lệ xuất hiện tại CKTG năm nay cao nhất 2

Lee Sin trong kì CKTG năm nay đã được ra trận 36 lần, khiến cho anh chàng này trở thành vị tướng đứng thứ hai về số lần ra trận chỉ sau Miss Fortune – xạ thủ nổi lên sau bản cập nhật 11.19. Lee Sin cũng có tỉ lệ cấm lên tới 52,6% trong xuyên suốt kì CKTG và bản thân thầy tu mù cũng có những chỉ số hạ gục và hỗ trợ cực kì mạnh mẽ.

Lee Sin là vị tướng có tỉ lệ xuất hiện tại CKTG năm nay cao nhất 3

Mặc dù có tỉ lệ cao nhưng khả năng thắng của Lee Sin vẫn phụ thuộc rất nhiều vào kĩ năng của người chơi. Trong kì CKTG này, Lee Sin chỉ mang về 58% tỉ lệ thắng trong tất cả các game có vị tướng này tham dự mặc dù sở hữu 73,7% tỉ lệ tham gia giao tranh. Mặc dù không sở hữu một nguồn sát thương lớn nhưng bộ kĩ năng cho phép Lee Sin tham gia vào các tình huống giao tranh cực kì nhanh chóng cũng như tạo ra được rất nhiều sự đột biến trong giao tranh và mang về những mạng hạ gục cho đồng đội của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button