Game Online

League of Angels: Chaos – Game MMORPG hành động giả tưởng chất lượng đỉnh cao

League of Angels: Chaos được thiết kế một cách chỉn chu và tỉ mỉ để mang đến những trải nghiệm RPG đỉnh cao trên thiết bị di động.


Bối cảnh trong League of Angels: Chaos là một câu chuyện vừa quen thuộc vừa mới mẻ. Ragnarok đã nhấn chìm thế giới trong hỗn loạn và thiên đường cũng bị xé nát. Bạn, một nhà vô địch của các vị thần, là hy vọng cuối cùng để mang lại trật tự và khôi phục lại vương quốc. Vì sứ mệnh cao cả, người chơi bắt tay vào cuộc hành trình để trở thành một huyền thoại.

League of Angels: Chaos - Game MMORPG hành động giả tưởng chất lượng đỉnh cao 0

Trong game, người chơi sẽ không phải chiến đấu một mình mà có thể triệu hồi các Thiên thần và sử dụng sức mạnh thần thánh của họ. Mỗi Thiên thần đều sở hữu những khả năng mạnh mẽ góp phần làm thay đổi cục diện trận chiến. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của các Thiên Thần làm tăng thêm khả năng tấn công, phòng thủ, các loại buff, debuff có lợi giúp người chơi có thêm nhiều lựa chọn chiến lược cho mỗi trận chiến hay mỗi đối thủ phải đối mặt.

League of Angels: Chaos - Game MMORPG hành động giả tưởng chất lượng đỉnh cao 1

League of Angels: Chaos gồm 3 class để lựa chọn gồm: Dragoon, Mage hoặc Archer, mỗi người có bộ kỹ năng và phong cách chơi riêng. Dragoon – Nhà vô địch của công lý, chiến đấu để duy trì danh dự và sự vinh quang, định ra trật tự của riêng mình. Với mỗi tay cầm một thanh kiếm khổng lồ, anh ta là một cơn lốc thép và là tử thần trên chiến trường. Trong khi đó Mage – Bậc thầy của các yếu tố điều khiển các lực lượng nguyên thủy trong tầm tay. Class này sở hữu nhiều người thông thái, có thể tung ra những phép thuật tàn khốc lên kẻ thù của mình. Còn class Archer được mệnh danh là tay thiện xạ chết người, các chiêu thức kết liễu kẻ địch chưa bao giờ thiếu dấu ấn của class này. Được huấn luyện bởi các yêu tinh cổ đại, khả năng dùng cung thông thạo không ai sánh bằng, ngay cả chính các vị thần cũng phải chịu thua.

League of Angels: Chaos - Game MMORPG hành động giả tưởng chất lượng đỉnh cao 2
League of Angels: Chaos - Game MMORPG hành động giả tưởng chất lượng đỉnh cao 3

Tham gia vào game League of Angels: Chaos người chơi sẽ được hợp tác cùng những người chơi khác trong những trận đột kích đầy kịch tính. Ngoài ra bạn còn được gia nhập Liên chiến đấu trên các chiến trường Xuyên máy chủ và giành lấy vinh quang cho máy chủ của bạn. Các trận chiến đều được thiết kế vô cùng ngoạn mục với nhiều hình thức solo hoặc tổ đội, mang đến những trải nghiệm đậm chất nhập vai.

League of Angels: Chaos - Game MMORPG hành động giả tưởng chất lượng đỉnh cao 4
League of Angels: Chaos - Game MMORPG hành động giả tưởng chất lượng đỉnh cao 5

Bạn sẽ thu thập tất cả các loại trang bị, bao gồm cả bộ trang bị và vũ khí Thần thánh, đồng thời tạo dựng và nâng cao theo cách của bạn để trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn cũng có thể chế tạo trang bị huyền thoại, nâng cấp Thuộc tính, xây dựng sức mạnh theo cách của bạn để chinh phục chiến trường. Hãy lập kế hoạch quản lý tài nguyên của bạn một cách cẩn thận để có ưu thế trước đối thủ.

Tải game League of Angels: Chaos cho Android – iOS – APK
Trang chủ: https://loachaos.gtarcade.com/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button