Truyện

Lê Bống đăng tải loạt ảnh mới, không hề hở hang nhưng vẫn tôn vòng eo thương hiệu của mình

Lệ Bổng mới đây khiến cộng đồng mạng khen ngợi khi đăng tải những bức hình vô cùng kín đáo nhưng vẫn khoe được thân hình gợi cảm.

Lê Bổng tên thật là Lê Xuân Anh. Cô sinh ngày 31 tháng 2 năm 1995 tại Hà Nội. Hiện tại, Lê Bổng là Influencer, Hot Tiktoker kiêm người mẫu ảnh, diễn viên, coser nổi tiếng tại Việt Nam.

Sở hữu nhan sắc ưa nhìn, thân hình đồng hồ cát 96-60-96, kèm theo những nội dung thú vị liên tục được đăng tải trên các trang mạng xã hội, Lê Bổng đã trở thành một cái tên cực hot mà hầu như ai cũng biết. Cô nàng hiện đang là một trong những hot girl có sức ảnh hưởng lớn ở nước ta và cũng là tâm điểm được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng và báo giới.

Xem thêm: Đỏ mặt với loạt ảnh Lệ Bổng cosplay các nhân vật anime, manga, game cực hấp dẫn

Mặc dù thường xuyên vấp phải nhiều chỉ trích từ cộng đồng vì cách ăn mặc có phần sexy, cũng như một số phát ngôn gây tranh cãi nhưng hoạt động của Lê Bổng vẫn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây nhất, Lệ Bổng đã đăng tải trên trang cá nhân loạt hình ảnh mới, cô diện trang phục bó sát khoe thân hình gợi cảm, trong đó có vòng eo con kiến ​​tự tin. niềm tự hào của cô nàng gymer nổi tiếng này.

Lệ Bổng đăng loạt ảnh mới, không hở hang nhưng vẫn tôn được vòng eo hàng hiệu

Điều đáng nói ở đây là trong loạt hình ảnh này, cô nàng không hề có động thái “hở hang” hay tạo dáng gây tranh cãi nhưng Lệ Bổng vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng. mạng. Kể từ khi lọt vào Top 10 Hoa khôi Thể thao Việt Nam 2022 sau đó cô cũng thay đổi trong cách ăn mặc, không còn chọn những bộ trang phục cắt xẻ quá đà mà thay vào đó, Lệ Bổng kín đáo hơn như một cách giữ hình ảnh của mình trên mạng xã hội.

Xem thêm: Tìm hiểu về Lê Bông – Hot TikTok-er xinh đẹp nhưng đầy tai tiếng MXH Việt

Lệ Bổng đăng loạt ảnh mới, không hở hang nhưng vẫn tôn được vòng eo hàng hiệu

Nhanh chóng sau khi đăng tải hình ảnh này đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng, trong đó phần lớn đều chú ý đến vòng eo tuyệt vời của cô nàng, cho rằng cô hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Top 10 Hoa khôi. Hậu thể thao bởi thân hình cường tráng của mình. Chưa kể, cũng có ý kiến ​​khen cô nàng biết hạn chế đăng tải những hình ảnh phản cảm và giữ cho mình hình ảnh đẹp hơn trong mắt cộng đồng.

Lệ Bổng đăng loạt ảnh mới, không hở hang nhưng vẫn tôn được vòng eo hàng hiệu

Lệ Bổng đăng loạt ảnh mới, không hở hang nhưng vẫn tôn được vòng eo hàng hiệu

Có khá nhiều bình luận cho rằng Lệ Bổng sau khi tham gia cuộc thi sắc đẹp đã có sự tiếp thu ý kiến ​​từ cộng đồng, từ đó thay đổi hình ảnh sao cho phù hợp nhất với vai người đẹp nhân hậu. . Những ngày gần đây, Lệ Bông cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, bảo vệ động vật và đây có lẽ là hướng đi đúng đắn nhất từ ​​trước đến nay của cô.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Lê Bống đăng tải loạt ảnh mới, không hề hở hang nhưng vẫn tôn vòng eo thương hiệu của mình

#Lê #Bống #đăng #tải #loạt #ảnh #mới #không #hề #hở #hang #nhưng #vẫn #tôn #vòng #thương #hiệu #của #mình

Lê Bống mới đây đã khiến cho cộng đồng không khỏi ngợi khen khi đăng tải những hình ảnh vô cùng kín đáo nhưng vẫn tôn lên hình thể gợi cảm của mình

Lê Bống tên thật là Lê Xuân Anh. Cô sinh ngày 31 tháng 2 năm 1995 tại Hà Nội. Hiện tại, Lê Bống là một Influencer, Hot Tiktoker kiêm người mẫu ảnh, diễn viên và coser nổi tiếng tại Việt Nam.

Sở hữu nhan sắc ưa nhìn, cơ thể đồng hồ cát 96-60-96 kèm theo đó là các nội dung thú vị liên tục đăng tải trên các trang mạng xã hội, Lê Bống đã trở thành cái tên cực hot mà hầu như ai cũng biết đến. Cô nàng hiện là một trong những hot girl có sức ảnh hưởng nhất nước ta đồng thời cũng là trung tâm của vô số sự chú ý từ cộng đồng lẫn báo chí.
Xem thêm: Đỏ mặt với loạt ảnh Lê Bống cosplay nhân vật anime, manga, game cực hấp dẫn
Dù thường xuyên vấp phải khá nhiều những chỉ trích từ cộng đồng bởi lối ăn mặc có phần quá gợi cảm, cũng như một số phát ngôn gây tranh cãi nhưng Những hoạt động của Lê Bống vẫn thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Mới đây nhất thì Lê Bông đã đăng tải lên trang cái nhân của mình một loạt những hình ảnh mới, khoác lên người một một trang phục bó sát nhằm khoe trọn hình thể gợi cảm của mình, bao gồm cả vòng eo luôn là niềm tự hào của cô nàng gymer nổi tiếng này.

Điều đáng nói ở đây đó là trong loạt hình ảnh này, cô nàng không hề có bất kì động thái “hở bạo” hay có những cách tạo dáng gây tranh cãi nhưng Lê Bống vẫn thu hút được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Kể từ khi lọt vào Top 10 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 thì cô cũng có những thay đổi trong cách ăn mặc của mình, không còn lựa chọn những trang phục cắt xẻ quá nhiều mà thay vào đó, Lê Bống trở nên kín đáo hơn như một cách giữ hình tượng trên MXH.
Xem thêm: Tìm hiểu về Lê Bống – Hot TikTok-er xinh đẹp nhưng lắm tai tiếng của MXH Việt

Nhanh chóng hình ảnh này sau khi đăng tải đã nhận được không ít lời khen từ cộng đồng mạng, hầu hết đều chú ý đến vòng eo vô cùng xuất sắc của cô nàng, cho rằng cô hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Top 10 Hoa hậu Thể Thao bởi hình thể khỏe khoắn của mình. Chưa kể còn có những lời khen ngợi cho rằng cô nàng đã biết cách hạn chế đăng hình ảnh phản cảm và giữ cho mình một hình tượng tốt hơn trong mắt cộng đồng.

Có khá nhiều nhận định rằng Lê Bống sau khi tham gia cuộc thi sắc đẹp đã có một sự tiếp thu mạnh mẽ ý kiến từ cộng đồng, từ đó thay đổi hình tượng sao cho phù hợp nhất với vai trò là một người đẹp nhân ái. Trong những ngày gần đây, Lê Bống cũng thường xuyên tham gia vào những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, bảo vệ đồng vật và đây có lẽ là một hướng đi đúng đắn nhất từ trước đến nay của cô nàng.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button