Game Online

LawBreakers: Tựa game bắn súng tương lai với nhiều kĩ năng đặc biệt

Thiên về phong cách bắn súng góc nhìn thứ nhất, các kỹ năng đặc biệt trong LawBreakers sẽ bổ sung thêm nhiều khả năng mới cho người chơi.

LawBreakers: Trò chơi bắn súng tương lai với nhiều kỹ năng đặc biệt

Trong sự kiện E3 2016 vừa qua, Boss Key Productions đã tiết lộ thêm về giai đoạn Closed Beta của tựa game Law Breakers vào giữa tháng 6. Ngày ra mắt chính xác sẽ được Cliff Bleszinski trực tiếp công bố tại sự kiện PC Gaming Show vào ngày 13/6.


Trailer khá “16+” của LawBreakers

LawBreakers hứa hẹn sẽ là một tựa game phối hợp đồng đội một cách “đẫm máu” trên chiến trường Mỹ. Người chơi sẽ lựa chọn giữa hai phe: giết vì “Law” – Luật hoặc như “Breaker” – Những kẻ phá luật và chiến đấu với nhau trên nhiều chiến trường khác nhau như bờ biển Santa Monica nóng bỏng, Grand Canyon và nhiều địa điểm khác. Một địa điểm nổi tiếng khác ở Mỹ.

Một số hình ảnh về Lawbreakers:

http://mmoculture.com/wp-content/uploads/2016/06/LawBreaker-Alpha-screenshot-1.jpg

http://mmoculture.com/wp-content/uploads/2016/06/LawBreaker-Alpha-screenshot-2.jpg

http://mmoculture.com/wp-content/uploads/2016/06/LawBreaker-Alpha-screenshot-3.jpg

http://mmoculture.com/wp-content/uploads/2016/06/LawBreaker-Alpha-screenshot-4.jpg

Xem chi tiết bài viết

LawBreakers: Tựa game bắn súng tương lai với nhiều kĩ năng đặc biệt

#LawBreakers #Tựa #game #bắn #súng #tương #lai #với #nhiều #kĩ #năng #đặc #biệt

Nghiên về phong cách bắn súng góc nhìn thứ nhất hơn, các kĩ năng đặc biệt trong LawBreakers sẽ thêm nhiều khả năng mới cho người chơi hơn

Trong sự kiện E3 2016 vừa qua, Boss Key Productions đã tiết lộ thêm về giai đoạn Closed Beta cho tựa game Law Breakers vào giữa tháng 6 này. Ngày ra mắt chính xác sẽ được thông báo trực tiếp bởi Cliff Bleszinski tại sự kiện PC Gaming Show vào ngày 13/06 sắp tới.

Trailer khá “16+” của LawBreakers
LawBreakers hứa hẹn sẽ là một tựa game phối hợp với đồng đội một cách “đẫm máu” trên chiến trường tại nước Mỹ. Người chơi sẽ lựa chọn giữa hai phe: giết vì “Law” – Luật hay như “Breaker” – Kẻ phá luật và chiến đấu với nhau trên nhiều chiến trường khác nhau như khu bờ biển Santa Monica nóng bỏng, Grand Canyon và nhiều địa điểm nổi tiếng khác tại Mỹ.
Một số hình ảnh của Lawbreakers:

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button