Hướng Dẫn

Lắng nghe 3 tuyển thủ ZingSpeed Mobile Việt Nam chia sẻ trước khi bước vào giai đấu Asian Cup Tournament 2021

Giải đấu Asian Cup Tournament 2021 của ZingSpeed Mobile không chỉ nhận được sự chú ý nhờ quy mô và cơ cấu giải thưởng lớn, mà còn bởi sự góp mặt của 3 “chàng trai vàng” Việt Nam trên đường đua tới chức vô địch trị giá 1.6 tỷ đồng.

Giải đấu Asian Cup Tournament 2021 “bộ môn” ZingSpeed Mobile đã ngay lập tức chiếm trọn sân khấu lớn của làng game Việt khi chính thức khởi tranh Tuần thi đấu thứ nhất vào ngày 28/07/2021 vừa qua.

Mọi sự chú ý của cộng đồng game thủ đều đổ dồn về sự kiện này không chỉ bởi đây là một trong những giải đấu có quy mô và cơ cấu giải thưởng lớn hàng đầu, mà còn bởi sự góp mặt của 3 “chàng trai vàng” đến từ Việt Nam trên đường đua tới chức vô địch trị giá 1.6 tỷ đồng.

Lắng nghe 3 tuyển thủ ZingSpeed Mobile Việt Nam chia sẻ trước khi bước vào giai đấu Asian Cup Tournament 2021 1

Trước vào vòng đấu loại khu vực SEA để giành suất thi đấu Tứ kết kết với đội Trung Quốc, hãy cùng AFKMobi tìm hiểu về những đại diện ZingSpeed Mobile Việt Nam tại giải đấu lần này và cùng lắng nghe chia sẻ của họ nhé!

Gương mặt đầu tiên đại diện cho Việt Nam chính là Kyo. Là một tay có kỹ năng đua tốt cùng với kinh nghiệm tham gia các giải đấu, từng đạt Top 02 ZingSpeed National Cup Season 2 và Top 03 Giải Đấu Cộng Đồng Mùa Hè 2021 do ZingSpeed Mobile VNG tổ chức. Chính vì vậy mà sự tự tin là điều đầu tiên mà chúng ta có thể cảm thấy ở cậu!

“Đến với giải đấu lần này, mình muốn chứng minh rằng mình là một người chơi có kỹ năng. Mình sẽ cố gắng cống hiến hết sức mình cho những trận đấu sắp tới.” – Kyo chia sẻ.

Lắng nghe 3 tuyển thủ ZingSpeed Mobile Việt Nam chia sẻ trước khi bước vào giai đấu Asian Cup Tournament 2021 2

Tuyển thủ tiếp theo là Wuang. Cậu từng là quán quân Giải Đấu Cộng Đồng Mùa Hè 2021 do ZingSpeed Mobile VNG tổ chức. Map sở trường của Wuang là map Thành Phố 11 với kỉ lục cao nhất là 1 phút 23 (320 Đảo Thám Hiểm).

Đến với giải đấu Asian Cup Tournament 2021 lần này, Wuang chia sẻ: “Mình rất vinh dự khi được tham gia Asian Cup lần này. Mong là mọi người sẽ ủng hộ và cổ vũ cho tụi mình. Cám ơn mọi người.”

Lắng nghe 3 tuyển thủ ZingSpeed Mobile Việt Nam chia sẻ trước khi bước vào giai đấu Asian Cup Tournament 2021 3

UBT Chicken chính là người cuối cùng đại diện màu cờ sắc áo tiến ra đấu trường quốc tế. Anh từng đạt Top 03 Giải đấu Drift To Win do ZingSpeed Mobile VNG tổ chức. Là một tay với kỹ năng điêu luyện, những map có độ khó 4 5 sao trở lên chính là sở trường của UBT Chicken.

Được nhận tấm vé bước vào giải đấu esport lớn nhất 2021 của ZingSpeed Mobile, UBT Chicken chia sẻ: “Mình rất vinh dự được tham gia giải đấu Asian Cup lần này. Mình sẽ cố gắng thi đấu hết mình. Hy vọng các ban sẽ cổ vũ cho mình và các tuyển thủ khác nhé. Cám ơn các bạn.”

Lắng nghe 3 tuyển thủ ZingSpeed Mobile Việt Nam chia sẻ trước khi bước vào giai đấu Asian Cup Tournament 2021 4

Dù phải đương đầu với 21 Racer tài năng khác đến từ 5 quốc gia gồm Trung Quốc, Đài Loan, HongKong, Macau và Thái Lan, đồng thời phải thi đấu trong điều kiện không hoàn hảo do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 song 3 chàng trai của chúng ta đều rất quyết tâm để chứng minh trình độ của bản thân, chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.

Chính vì vậy nên dù có giành chiến thắng trong giải đấu hay không, dù có trở thành những Quán Quân hay Á Quân của Asian Cup Tournament 2021 hay không thì Kyo, Wuang và UBT Chicken đều đã là những nhà vô địch trong lòng của người hâm mộ rồi!

Lắng nghe 3 tuyển thủ ZingSpeed Mobile Việt Nam chia sẻ trước khi bước vào giai đấu Asian Cup Tournament 2021 5

Đừng quên theo sát những diễn biến mới nhất của giải đấu Asian Cup Tournament 2021 và thể hiện tình yêu và sự ủng hộ của mình đối với 3 chàng trai bằng cách theo dõi livestream trực tiếp giải đấu trên fanpage chính thức của ZingSpeed Mobile Việt Nam nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/zingspeedmobile.vng

Trang chủ: http://zingspeedm.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button