Phim Ảnh

Làng chài vô danh bỗng dưng trở nên cực HOT nhờ sức hút của Thor: Love and Thunder

Một phút hô biến thành “Asgard mới” trong Thor: Love and Thunder, làng chài vô danh bỗng chốc trở thành địa điểm du lịch cực HOT thu hút sự quan tâm của nhiều du khách.

Không hổ danh là bom tấn siêu anh hùng Marvel hot nhất mùa hè 2022, bất cứ thứ gì liên quan đến Thor: Love and Thunder cũng nhận được sự quan tâm của công chúng ngay sau khi phim ra mắt.

>>> Xem thêm: Valhalla là gì? Vùng đất của những linh hồn chiến binh xuất hiện trong đoạn hậu credit Thor: Love and Thunder

St. Abbs village thor, new asgard, new asgard village

Đúng là ngay sau khi bộ phim thứ 4 về Thần Sấm ra mắt, một làng chài nhỏ ở Anh bỗng trở thành địa điểm du lịch cực HOT nhờ sức hút của bộ phim.

St. Abbs village thor, new asgard, new asgard village

Cụ thể, một làng chài nhỏ có tên St. Abbs nằm ở Berwickshire, Scotland, Vương quốc Anh. Trước Thor: Love and Thunder, ngôi làng này cũng từng xuất hiện trong bom tấn siêu anh hùng khác trước đó là Avengers: End Game. Trong phim, ngôi làng được đổi tên thành Tønsberg, một thị trấn hư cấu ở Na Uy, còn được gọi là New Asgard, nơi ở của người Asgardia – các vị thần Bắc Âu, trên trái đất sau khi chính thức của Asgard bị phá hủy.

St. Abbs village thor, new asgard, new asgard village

St. Abbs village thor, new asgard, new asgard village

>>> Xem thêm: Xếp hạng độ giàu có của Thor: Nam chính Chris Hemsworth vẫn xếp sau những cái tên này …

Trước đây, St. Abbs là một trong những địa điểm chưa được biết đến trên bản đồ du lịch với dân số thưa thớt chỉ khoảng 100 người. Nhưng một bước ngoặt đã xảy ra khi kể từ khi xuất hiện trong phim, khách du lịch xem phim bắt đầu đổ về làng chài. Giờ đây, đường phố khắp nơi đều chật kín khách du lịch đến tham quan và vô cùng nhộn nhịp.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Làng chài vô danh bỗng dưng trở nên cực HOT nhờ sức hút của Thor: Love and Thunder

#Làng #chài #vô #danh #bỗng #dưng #trở #nên #cực #HOT #nhờ #sức #hút #của #Thor #Love #Thunder

Một phút hô biến thành “New Asgard” trong Thor: Love and Thunder, làng chài vô danh bỗng nhiên trở thành địa điểm du lịch cực HOT thu hút nhiều sự chú ý của du khách.

Quả không hổ danh là bom tấn siêu anh hùng nhà Marvel hot nhất mùa hè 2022, bất kỳ thứ gì liên quan đến Thor: Love and Thunder cũng đều nhận được sự chú ý của công chúng ngay sau khi bộ phim vừa ra mắt. 
>>> Xem thêm: Valhalla là gì? Vùng đất của những linh hồn chiến binh xuất hiện trong after-credit Thor: Love and Thunder

Đúng thật ngay sau khi phần phim thứ 4 về Thần Sấm phát hành, một làng chài nhỏ ở Anh bỗng nhiên trở thành địa điểm du lịch cực HOT nhờ vào sức hút của bộ phim.

Cụ thể, ngôi làng chài nhỏ có tên là St. Abbs tọa lạc ở Berwickshire, Scotland, Vương quốc Anh. Trước Thor: Love and Thunder, ngôi làng này cũng từng xuất hiện trong bom tấn siêu anh hùng khác trước đó là Avengers: End Game. Trong phim, ngôi làng được đổi tên thành Tønsberg, một thị trấn giả tưởng tại Na Uy, hay còn có tên gọi khác là New Asgard, nơi ở của người Asgardian – các vị thần Bắc Âu, tại trái đất sau khi Asgard chính thức bị phá hủy.

>>> Xem thêm: Bảng xếp hạng độ giàu có của dàn sao Thor: Nam chính Chris Hemsworth vẫn xếp sau những cái tên này…
Trước kia, St. Abbs vốn là một trong số những địa điểm vô danh trên bản đồ du lịch với dân số thưa thớt chỉ khoảng 100 người. Thế nhưng bước ngoặt đã xảy đến khi kể từ lúc xuất hiện trên phim, khách du lịch điện ảnh bắt đầu đổ xô đến làng chài. Giờ đây, đường phố khắp nơi tràn ngập các du khách đến tham quan và vô cùng nhộn nhịp. 
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button