Tin Tức

Lạ đời game thủ Nhất Mộng Giang Hồ VNG: “Chưa cần cày game, đẹp trước đã”

Dù đã được nhắc đi nhắc lại từ trước, nhiều game thủ ngày đầu vào Nhất Mộng Giang Hồ VNG cũng không khỏi ngạc nhiên trước “nét đẹp” của game.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG đã chính thức ra mắt vào ngày 11-10. Đây là tựa game được mong chờ nhất trong thời điểm này khi mang đến một thế giới với nhiều hướng phát triển, giúp mỗi người chơi tìm được những niềm vui riêng, những mục đích riêng khi khám phá game. Đó có thể là niềm vui khi được tận hưởng thế giới mở rộng lớn, tìm mọi cách để gia tăng lực chiến, trở nên mạnh mẽ để chứng minh bản thân ở những đấu trường PK… Cho đến nhu cầu cơ bản nhất của con người là làm đẹp, hướng đến một thế giới chân – thiện – mỹ hoàn hảo.

Lạ đời game thủ Nhất Mộng Giang Hồ VNG: “Chưa cần cày game, đẹp trước đã” 0
Có thể trải nghiệm Nhất Mộng Giang Hồ VNG trên cả PC và mobile

Từ trước đến nay, khâu tạo hình nhân vật nhất luôn là trong yếu tố hút khách trong những tựa game nhập vai MMO. Khi những nhân vật ảo được “nhào nặn” sẽ là gương mặt đại diện của chính game thủ. Những diện mạo này phần nào thể hiện nét đặc trưng về cá tính hay phong cách riêng biệt của bản thân mỗi game thủ trong quá trình chinh chiến.

Lạ đời game thủ Nhất Mộng Giang Hồ VNG: “Chưa cần cày game, đẹp trước đã” 1

Nhất Mộng Giang Hồ VNG cũng không ngoại lệ khi hệ thống xây dựng ngoại hình nhân vật của game được phát triển vô cùng chi tiết từ màu mắt, khuôn miệng, nét cười của nhân vật. Nói chung là tất cả đặc điểm ngoại hình trong game, bạn đều có thể nhúng tay vào chỉnh sửa. Nhờ vậy game thủ có thể tạo ra những nhân vật đẹp như mơ, tiên phong đạo cốt cho đến… siêu thực. 

Lạ đời game thủ Nhất Mộng Giang Hồ VNG: “Chưa cần cày game, đẹp trước đã” 2
Lạ đời game thủ Nhất Mộng Giang Hồ VNG: “Chưa cần cày game, đẹp trước đã” 3
Lạ đời game thủ Nhất Mộng Giang Hồ VNG: “Chưa cần cày game, đẹp trước đã” 4
Thậm chí còn có thể dùng hình mẫu ngoài đời để đưa vào nhân vật của game NMGH

Ghi nhận trong ngày đầu game ra mắt, có vô số trường hợp trong các group game Nhất Mộng Giang Hồ VNG mải mê tạo hình mà quên mất chuyện cày cuốc, đua cấp vào top – một nhiệm vụ cũng không kém phần quan trọng với những tựa game nhập vai.

Cộng đồng game thủ cùng thi nhau vào “khoe vợ, khoe chồng, khoe con” ảo của mình, hay chia sẻ những tạo hình mẫu để người chơi khác có thể sử dụng. Tưởng chừng như đang đi lạc vào một “thẩm mỹ viện” online, nơi mọi người dường như chỉ mong muốn “nặn” ra nhân vật đẹp nhất để đại diện cho mình mà thôi.

Lạ đời game thủ Nhất Mộng Giang Hồ VNG: “Chưa cần cày game, đẹp trước đã” 5

Trào lưu này vốn đã xuất hiện từ lâu trong các group Nhất Mộng Giang Hồ VNG từ những lần thử nghiệm. Tuy vậy công cuộc tạo hình nhân vật càng trở nên hot hơn nữa khi người chơi biết đến “kho” giải thưởng có trị giá lên đến hơn 100 triệu đồng, bao gồm cả bức tượng Phượng Tư Minh cực hiếm của sự kiện Thiên Diện Nhân Sinh được tổ chức để mừng ngày ra mắt của game.

Lạ đời game thủ Nhất Mộng Giang Hồ VNG: “Chưa cần cày game, đẹp trước đã” 6
Có nhân vật đẹp lại còn rước tượng trai đẹp về, chả trách người chơi lại điên đảo với việc nặn nhân vật

Song song với tạo hình nhân vật, nhiều game thủ đã ấn tượng với hệ thống trang phục của Nhất Mộng Giang Hồ VNG. Thật ứng với câu “người đẹp vì lụa”, tủ thời trang của tựa game này thật giống như một bộ sưu tập thời trang đồ sộ lên đến 200 bộ, khiến giang hồ không khỏi trầm trồ thán phục khi được thử hết bộ đồ này đến bộ đồ khác.

Đặc biệt, mỗi bộ thời trang trong game lại có công dụng riêng. Chính sự đa dạng về ngoại hình và trang phục khiến từng nhân vật trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG đều trở nên độc nhất vô nhị, không ai giống nhau cả.

Lạ đời game thủ Nhất Mộng Giang Hồ VNG: “Chưa cần cày game, đẹp trước đã” 7
Lạ đời game thủ Nhất Mộng Giang Hồ VNG: “Chưa cần cày game, đẹp trước đã” 8

Không chỉ nhân vật đẹp, có người khi mới vào game lại ấn tượng với hùng vĩ rộng lớn của thế giới Nhất Mộng Giang Hồ. Nhờ vào những công nghệ đồ họa tiên tiến nhất, người chơi sẽ được thưởng thức một thế giới mở đẹp như những thước phim, dù bạn đang sử dụng PC hay các thiết bị di động.

Mỗi thành quách, thị tứ đều có thiết kế khác nhau. Từng nhân vật dù chính dù phụ đều có câu chuyện riêng của mình. Bạn sẽ đóng vai một vị thiếu hiệp để mở ra một con đường riêng. Thành ác nhân hay đại hiệp, hoàn toàn phụ thuộc vào những lựa chọn của bạn.

Lạ đời game thủ Nhất Mộng Giang Hồ VNG: “Chưa cần cày game, đẹp trước đã” 9

Nhìn chung, nét đẹp của Nhất Mộng Giang Hồ VNG khó có thể diễn tả được bằng lời nói. Bạn phải trực tiếp vào game và cảm nhận từng khung cảnh, nhân vật thì mới thấy được sự đầu tư của nhà phát triển. Từ cảnh quan tổng thể đến từng chi tiết trên nhân vật kết hợp hài hòa, tạo thành một “siêu phẩm kiếm hiệp” mà rất lâu rồi thị trường Việt Nam mới lại được chiêm ngưỡng.

Khám phá ngay vẻ đẹp của thế giới Nhất Mộng Giang Hồ VNG ngay tại: https://pre.nhatmong.zing.vn/

Những thông tin tiếp theo về Nhất Mộng Giang Hồ VNG sẽ được cập nhật tại: 

Trang chủ: https://nhatmong.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatmong.zing.vn
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/nhatmonggiangho
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrWbIxbHRG_vTGkabCuPnaA

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button