Game Online

KungFu Kickball – Đội Bóng Thiếu Lâm được tặng miễn phí trên Steam

KungFu Kickball, game đối kháng hấp dẫn với phong cách “Đội Bóng Thiếu Lâm” đang được tặng miễn phí trên Steam từ nay đến 11/10/2021.


Đối với game thủ đã từng say mê bộ phim “Đội Bóng Thiếu Lâm” của danh hài Châu Tinh Trì thì KungFu Kickball lại là mảnh ghép vô cùng hoàn hảo khi đem đến tiếng cười cũng như những trải nghiệm thú vị cùng bạn bè sau những giờ làm việc căng thẳng. Đặc biệt KungFu Kickball hiện đang được tặng miễn phí từ nay đến hết ngày 11/10/2021 và game thủ có thể dễ dàng nhận game thông qua Steam.

KungFu Kickball - Đội Bóng Thiếu Lâm được tặng miễn phí trên Steam 0

KungFu Kickball là một tựa game đối kháng khá đặc biệt. Qua đó game thủ sẽ được chia làm 2 đội với mục tiêu là sút bóng vào quả chuông (đóng vai trò như khung thành) của đội địch. Game sở hữu đồ họa dạng người que đơn giản và hệ thống kỹ năng đối kháng đa dạng, qua đó mặc dù là một tựa game bóng đá nhưng game thủ cũng đồng thời dễ dàng thi triển 72 tuyệt kỹ võ cổ truyền để trấn áp đối thủ.

KungFu Kickball - Đội Bóng Thiếu Lâm được tặng miễn phí trên Steam 1

Bên cạnh đó chế độ chơi và bản đồ trong game khá đa dạng, qua đó game thủ phải làm quen với vô số loại địa hình khác nhau để thuận thế sử dụng chiêu thức võ thuật. Đặc biệt ngoài việc đá bóng, game thủ có thể thuận thế tung cước xuất quyền thẳng mặt đối thủ mà không lo bị thẻ vàng, thẻ đỏ như trong bóng đá đời thực.

KungFu Kickball - Đội Bóng Thiếu Lâm được tặng miễn phí trên Steam 2

Hiện tại KungFu Kickball đang được tặng miễn phí từ nay đến hết 11/10/2021 thông qua Steam. Game thủ PC có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về KungFu Kickball trên Steam

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button