Tin Tức

Krafton đang phát triển một phiên bản mới của PUBG Mobile để phục vụ cho Asian Games 2022


Krafton đang gấp rút chuẩn bị một phiên bản đặc biệt cho Asian Games 2022 khi PUBG Mobile được lựa chọn để tranh tài trong thế vận hội châu Á được tổ chức ở Hàng Châu vào năm sau.

PUBG Mobile vinh dự là 1 trong số 8 tựa game được lựa chọn để tổ chức trong kì Asian Games 2022. Trong khi danh sách các tựa game trong kì Asiad lần này đã được thông báo vào cuối tháng 9 vừa rồi, rất ít người nhận ra rằng danh sách có đề cập tới “một phiên bản Asian Games” của PUBG Mobile sẽ được sử dụng trong giải đấu năm sau.

Krafton đang phát triển một phiên bản mới của PUBG Mobile để phục vụ cho Asian Games 2022

Theo như Huyền Thoại Naruto tổng hợp được, Krafton đã xác nhận rằng họ đang gấp rút hoàn thành một “phiên bản mới” của PUBG Mobile đang được phát triển cho kì thế vận hội châu Á lần này với IP của PUBG.

Krafton đang phát triển một phiên bản mới của PUBG Mobile để phục vụ cho Asian Games 2022 2

“Tôi rất tự hào rằng PUBG Mobile được lựa chọn để trở thành một tựa game tranh huy chương trong Asian Games Hàng Châu 2022, nơi sẽ là một cơ hội cho tất cả những cư dân châu Á có thể tụ hội cùng nhau như một tập thể hùng mạnh. Tôi hi vọng cả những fan hâm mộ và các tuyển thủ sẽ có thể cùng nhau xuất hiện trong một phiên bản mới của PUBG Mobile – thứ mà chúng tôi đã phát triển chỉ để cho Asian Games năm sau.” – đại diện của PUBG Mobile chia sẻ.

Krafton đang phát triển một phiên bản mới của PUBG Mobile để phục vụ cho Asian Games 2022 3

Việc Krafton thực hiện một phiên bản khác cho PUBG Mobile cũng là có lí do khi tựa game này đã bị cấm ở Trung Quốc vì một vài lí do. Tuy nhiên, một phiên bản khác nhẹ nhàng hơn của tựa game này với cái tên Peacekeeper Elite (hay được biết đến với cái tên Game For Piece) lại được phép lưu hành ở đất nước này. PUBG Mobile cũng bị cấm ở Ấn Độ vì lí do dữ liệu cá nhân. Tuy nhiên một phiên bản nhái theo của PUBG MobileBattlegrounds Mobile India lại được lưu hành ở quốc gia này thay thế cho bản gốc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button