Game Online

Knight’s Raid: Lost Skytopia – Game nhập vai nhàn rỗi giả tưởng lối chơi sáng tạo

Knight’s Raid: Lost Skytopia là một game nhập vai giả tưởng anime hứa hẹn mang đến lối chơi sáng tạo với những lợi ích hào phóng.


Knight’s Raid: Lost Skytopia được phát triển bởi UnlockGame nổi tiếng với những tựa game như Immortal Legend: Idle RPG, Legacy of Destiny – MMORPG công bằng và lãng mạn nhất, và Brave Dungeon: Immortal Legend. Game sẽ đưa người chơi bước vào thế giới của Karlmoss, được tận hưởng một cuộc phiêu lưu chứa đầy những điều kỳ ảo, những câu chuyện bí ẩn và những kho báu chưa được khám phá.

Knight's Raid: Lost Skytopia - Game nhập vai nhàn rỗi giả tưởng lối chơi sáng tạo 0

Trong nhiệm vụ cứu lấy Skytopia, người chơi sẽ phải tập hợp đội mạnh nhất của họ bao gồm các anh hùng thuộc nhiều chủng tộc và tầng lớp khác nhau để chiến đấu với những con quái vật và chiến thắng để giành được phần thưởng cũng như bảo vệ danh dự của họ.

Knight's Raid: Lost Skytopia - Game nhập vai nhàn rỗi giả tưởng lối chơi sáng tạo 1

Knight’s Raid: Lost Skytopia sẽ mang đến cho game thủ trải nghiệm chơi game nhàn rỗi. Game sẽ bao gồm một số sự kiện để người chơi hoàn thành, đồng thời có thể nhận được EXP và phần thưởng ngay cả khi ngoại tuyến. Một loạt hơn 100 anh hùng thuộc các chủng tộc và lớp học khác nhau sẽ có sẵn để người chơi lựa chọn. Các anh hùng trong trò chơi cũng sẽ có câu chuyện nền của họ kết nối với câu chuyện chính.

Knight's Raid: Lost Skytopia - Game nhập vai nhàn rỗi giả tưởng lối chơi sáng tạo 2

Knight’s Raid: Lost Skytopia cho phép người chơi chiến đấu với nhau trong các chế độ PVP cạnh tranh để giành lấy những danh hiệu vinh quang. Các trận chiến trong game mang tính chiến yêu cầu người chơi triển khai đồng thời 10 anh hùng và các chiến lược kết hợp, sắp xếp đội hình phù hợp để giành lấy chiến thắng.

Knight's Raid: Lost Skytopia - Game nhập vai nhàn rỗi giả tưởng lối chơi sáng tạo 3
Knight's Raid: Lost Skytopia - Game nhập vai nhàn rỗi giả tưởng lối chơi sáng tạo 4

Các tính năng nổi bật khác có thể kế đến các mê cung và ngục tối hấp dẫn, các sự kiện bí ẩn trong quá trình khám phá để giành phần thưởng và một số quà tặng miễn phí cho tất cả người chơi. Knight’s Raid: Lost Skytopia hứa hẹn một lối chơi nhàn rỗi tuyệt vời bên cạnh những phần thưởng và quà tặng hấp dẫn. Số lượng lớn các anh hùng và nhu cầu sử dụng các chiến lược và chiêu mộ phù hợp cho các trận chiến đã nâng cao trải nghiệm của trò chơi theo quan điểm sáng tạo và đầy thử thách.

Tải game cho Android – iOS – APK

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button