Tin Tức

KK Fund, Infofed và Dentsu X tổ chức hội nghị thể thao điện tử

Được tổ chức vào các ngày 21 và 22.4.2021, Hội nghị Thượng đỉnh Châu Á EXB hướng đến việc thúc đẩy phát triển hệ sinh thái thể thao điện tử châu Á bằng cách đưa tất cả các bên liên quan đến gần nhau để cùng xem xét những xu hướng mới nhất của ngành, cung cấp sự hiểu biết cho các thương hiệu trong và ngoài lĩnh vực, kết nối với các đối tác ngang hàng trong ngành và mở ra các cơ hội tài trợ thương hiệu.

Sự kiện sẽ được phát sóng qua DealRoom và các kênh truyền thông xã hội của EXB châu Á. Những điểm nổi bật chính bao gồm các buổi hội thảo trực tuyến, các sự kiện kết nối doanh nghiệp, các buổi thuyết trình khởi nghiệp và một giải đấu thể thao điện tử đầy đủ dành cho các thương hiệu.

Tham gia hội nghị thượng đỉnh có các công ty phát hành trò chơi, các nhà phát triển trò chơi, các nền tảng truyền thông và phát sóng, các hiệp hội thể thao điện tử, các cơ quan chính phủ, các doanh nghiệp thể thao điện tử và các thương hiệu công nghệ chính. Trong đó bao gồm những tên tuổi lớn trong ngành như Tencent Games, SEGA, Garena, ONE Esports và Razer. Những cơ quan chính phủ như Liên đoàn Thể thao Điện tử Thái Lan, Cơ quan Xúc tiến Đầu tư – Thương mại Hàn Quốc, Hiệp hội Thể thao Điện tử Singapore và Liên hiệp Thể thao Điện tử Nhật Bản cũng sẽ hiện diện.

KK Fund, Infofed và Dentsu X tổ chức hội nghị thể thao điện tử - ảnh 1

Đăng ký tham gia tại https://www.exbasia.com

Trong hai ngày, các diễn giả khách mời đến từ trong và ngoài lĩnh vực thể thao điện tử sẽ tổ chức các buổi hội thảo về các chủ đề như tiền tệ hóa trong trò chơi, việc tài trợ thể thao điện tử và lập bản đồ định vị thương hiệu với các game thủ thể thao điện tử chuyên nghiệp. Họ cũng sẽ phân tích các trường hợp cụ thể về độ phổ biến của thể thao điện tử Hàn Quốc, cách xây dựng một hệ sinh thái thể thao điện tử hiệu quả và việc tiên phong về tài trợ thể thao điện tử thông qua sự hợp tác về thiết bị chơi game.

Các diễn giả bao gồm:

● Haruki Satomi, Chủ tịch và CEO của SEGA Holdings Co

● Andrew Manugian, Trưởng bộ phận Hoạt động Trò chơi của Tencent

● Carlos Alimurung, CEO của ONE Esports

n

● Lance Quek, Nhà sáng lập của Gamerforce Ventures

● Chandra Firmanto, Nhà sáng lập của Indogen Capital

● Koichi Saito, Nhà sáng lập của KK Fund

● Yoshi Nakano, Giám đốc Đối tác của Dentsu Tokyo

● Om Kaosa-ard, COO của Infofed

Trong khi hội thảo và các buổi kết nối kéo dài trong cả hai ngày diễn ra hội nghị thượng đỉnh thì cũng có các sự kiện một ngày như buổi thuyết trình khởi nghiệp diễn ra vào ngày 21.4. Năm công ty khởi nghiệp thể thao điện tử được lựa chọn sẽ có cơ hội thuyết trình về doanh nghiệp của họ cho các tập đoàn, nhà đầu tư mạo hiểm và cơ quan chính phủ trên khắp châu Á để được đầu tư. Đăng ký tham gia các buổi bắt đầu từ bây giờ cho đến ngày 2/4/2021. Các thông tin khác có trên trang Hội nghị Thượng đỉnh Châu Á EXB: https://www.exbasia.com/.

KK Fund, Infofed và Dentsu X tổ chức hội nghị thể thao điện tử - ảnh 2

Cao trào trong ngày thứ hai của Hội nghị Thượng đỉnh Châu Á EXB sẽ là các trận đấu chung kết của giải đấu thể thao điện tử. Giải đấu được thiết kế để giúp các thương hiệu hiểu rõ hơn về hệ sinh thái thể thao điện tử bằng cách minh họa quá trình tạo giải đấu và cho họ trải nghiệm trực tiếp khi tham gia vào cuộc thi. eArena sẽ là đơn vị truyền hình chính của giải đấu, sự kiện này cũng sẽ được phát sóng trên nhiều trang mạng xã hội khác nhau.

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button