Game Online

Kingdom Warriors – gMO nhập vai kết hợp chiến thuật công thành hấp dẫn

Kingdom Warriors được đặt dưới quyền điều hành của hãng sản xuất đình đám Snail Games, cha đẻ của hàng loạt các tên tuổi đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường game di động như Cửu Âm Chân Kinh (Age of Wushu Dynasty), ARPG Taichi Panda hay Taichi Panda: Heroes.

https://www.youtube.com/watch?v=S0fFu6UzBhU

Kingdom Warriors là một MMORPG đưa game thủ về bối cảnh thế giới Tam Quốc thời phân tranh sau thời điểm triều đại nhà Hán sụp đổ. Khắp mọi nơi trên nhiều vùng đất đều bị chiến tranh tàn phá, từ đây game thủ sẽ lựa chọn cho mình vào một trong những phe phái rồi chiến đấu nắm quyền kiểm soát và làm bá chủ một vùng lãnh thổ đem lại vinh quang cho vương triều của mình. Tuy nhiên, Kingdom Warriors còn mang tới hàng loạt các bảo vật quốc gia cực giá trị. Và theo truyền thuyết, ai nắm trong tay 9 bảo vật quốc gia sẽ trở thành vị vua mới. 


 

Kingdom Warriors - gMO nhập vai kết hợp chiến thuật công thành hấp dẫn 1
 

Qua cái nhìn đầu tiên, game thủ có thể hình dung ra lối chơi trong Kingdom Warriors là đặt nặng yếu tố ARPG cực đã tay. Trò chơi sẽ đưa bạn quần thảo giữa muôn trùng kẻ địch đang tiến tới bao vây bằng những đòn thương mũi kiếm mang hàng tấn sát thương có thể thổi tung mọi thứ. Tất cả những đòn thế vũ bão cùng môi trường chiến trận lịch sử trong Kingdom Warriors sẽ được tái hiện lại vô cùng sống động trong từng chi tiết.

Kingdom Warriors - gMO nhập vai kết hợp chiến thuật công thành hấp dẫn 2
 

Chúng ta có thể thấy nhiệm vụ chính của người chơi là phải xây dựng vương quốc, chiêu binh mãi mã, rèn luyện tướng sỹ để tranh đấu cùng với các lộ nghĩa quân khác. Bên cạnh đó là sự trợ giúp đắc lực của những chiến binh anh hùng trong truyền thuyền như Quan Vũ, Khổng Minh, Triệu Tử Long,…

Kingdom Warriors - gMO nhập vai kết hợp chiến thuật công thành hấp dẫn 3
 

Vì vậy tuy được gắn mác là một game MMORPG, nhưng Snail Games cũng khéo léo cài đặt thêm yếu tố chiến thuật thời gian thực vào Kingdom Warriors, đặc biệt là liên quan tới việc điều binh khiển tướng tấn công chiếm đánh vương quốc khác. Tập hợp và tổ chức huấn luyện hơn 40 vị danh tướng nổi tiếng trong truyền thuyết Tam Quốc. Ngoài những nhân vật do người chơi điều khiển, còn lại các nhân vật khác sẽ do A.I điều khiển.

Kingdom Warriors - gMO nhập vai kết hợp chiến thuật công thành hấp dẫn 4
 

Sở hữu lối chơi MMORPG chuẩn mực trên di động vì thế mà Kingdom Warriors luôn song hành cả 2 chế độ chơi PvE và PvP đầy lôi cuốn. Thêm nữa, người chơi sẽ không phải chiến đấu lẻ loi một mình mà sẽ bắt tay với những game thủ khác lập thành một liên minh vững mạnh trợ giúp nhau trong những tình huống ngặt nghèo.

Kingdom Warriors - gMO nhập vai kết hợp chiến thuật công thành hấp dẫn 5
 

Kingdom Warriors - gMO nhập vai kết hợp chiến thuật công thành hấp dẫn 6
 

Bên cạnh đó Kingdom Warriors còn mang yếu tố cơ bản nhất của một game nhập vai khi người chơi cần phải phát triển kho vũ khí và trang bị cho các liên minh để trở thành một lực lượng chiến đấu bất khả chiến bại. Thu thập và nâng cấp các vật phẩm độc đáo và quý hiếm, đồng thời tùy chỉnh thiết bị của bạn trong cuộc chiến. Việc lựa chọn các đơn vị khác nhau sao cho thích hợp để đồng hành cùng anh hùng của bạn trong các trận chiến cũng là điều kiện tiên quyết để giành chiến thắng.

Kingdom Warriors - gMO nhập vai kết hợp chiến thuật công thành hấp dẫn 7
 

Nhìn chung, trò chơi, trong khi không bình thường, vẫn là một trò chơi tốt cho những người đang ít nhất là tìm kiếm một danh hiệu hành động đó là không phải là một trình thu thập dungeon cũng không một sidescroller 2d. PvE và chiến dịch chế độ của game sẽ giữ sự chú ý của bạn ngay từ đầu, trong khi PvP khác nhau và các tính năng chơi trực tuyến sẽ giữ cho bạn trở lại để biết thêm.

Kingdom Warriors - gMO nhập vai kết hợp chiến thuật công thành hấp dẫn 8
 

Nhìn chung Kingdom Warriors là một tựa game khá đơn giản để làm quen cho những fan hâm mộ yêu thích thể loại này. Tuy nhiên, trò chơi đòi hỏi một chiếc điện thoại có cấu hình khá mạnh để trải nghiệm. Chế độ PvE theo cốt truyện game thực sự sẽ gây ấn tượng mạnh với người chơi ngay từ ban đầu, trong khi PvP lại là chế độ giữ người chơi ở lại với game lâu hơn bởi hệ thống trực tuyến đa người chơi chưa từng có trên di động.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho: iOS/ Android.

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button