Game Online

Kingdom: The Blood Pledge

Kingdom: The Blood Pledge là tựa game nhập vai hành động thế giới mở với đầy đủ tiềm năng để trở thành một tựa game mobile siêu phẩm trong năm 2021. Game mang đậm thiên hướng cày cuốc cật lực – PK mạnh mẽ, mở ra thế giới thần thoại hy lạp với những trận chiến tàn nhẫn, đẫm máu.

Đi cùng lớp áo đồ họa 3D sắc nét đến từng chi tiết càng tôn lên sự khốc liệt trong trận chiến PvP quy mô 300vs300 kinh hoàng mà game đem lại. Ngoài những trận chiến căng thẳng, game còn sở hữu bản đồ thế giới mở 360°. Cho phép người chơi tự do di chuyển qua đồng bằng, đất hoang, sa mạc, bãi biển với nhiều góc độ khác nhau, thỏa sẵn tận hưởng phong cảnh 3D đặc sắc.

Cách chơi của game Kingdom: The Blood Pledge được chia làm 2 hướng rõ ràng PvP và PvE. Đầu tiên đối với PvE, đây là nơi bạn sẽ đối đầu với những con Boss khổng lồ để tìm kiếm những nguyên liệu nâng cấp sức mạnh cho bản thân.

Trong khi ở chuỗi hoạt động PvP chính là “món đặc sản” của Kingdom: The Blood Pledge khi người chơi có thể PK bất kỳ ai, thế lực nào họ muốn để đạt danh hiệu “Tên Đỏ”. Đấu trường Grandwar cũng là một trong những tính năng cho phép người được thỏa sức tung hoành chiến đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button