Tin Tức

Kiếm Vũ Mobi cho phép người chơi khinh công đả chiến đậm chất kiếm hiệp

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, game thủ sẽ được trải nghiệm phiên bản Alpha Test Game Kiếm Vũ Mobi. Vậy trước tiên chúng ta hãy thử tìm hiểu xem tại sao tựa game nhập vai trên di động này lại được săn đón và yêu thích đến vậy?!

Điểm nổi bật, thu hút game thủ đến với Kiếm Vũ Mobi Chưa kể đến tính năng tự do buôn bán hấp dẫn, dễ dàng kiếm được vật phẩm mong muốn, hệ thống PK đa dạng, đặc sắc cùng nhiều bộ thời trang ấn tượng, cho phép tùy biến nhân vật “không thể đụng hàng”. Tuy nhiên, có một điểm độc đáo nữa trong game chắc chắn sẽ khiến bạn ấn tượng, đó chính là kỹ năng Khinh Công khi PK.

Bạn có thể dễ dàng “Khánh Công” trong Kiếm Vũ Mobi

Tham gia vào Kiếm Vũ Mobi, game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác “bay” xuyên quốc gia, đánh quái khắp các nóc nhà hay thậm chí là đứng săn Boss… trên mây. Đây thực sự là một điều vô cùng thú vị và độc đáo trong một tựa game MMORPG lấy đề tài kiếm hiệp của Hàn Quốc. Đấu trường của bạn trong Kiếm Vũ Mobi sẽ không chỉ ở trên mặt đất, mà còn trên núi, dưới biển hay thậm chí là trên không.

Kiếm Vũ Mobi cho phép người chơi chiến đấu với phong cách kiếm hiệp tiên hiệpĐánh Boss ở mọi địa hình, một điểm thú vị trong game

Tính năng “Khinh Công” cũng là trợ thủ đắc lực cho bạn trong những trận PK kịch tính. Ngay khi đối phương sử dụng kỹ năng, game thủ hoàn toàn có thể né đòn với sự hỗ trợ của Thanh Công hoặc có thể tạo ra những tình huống bất ngờ nếu né kỹ năng tốt và áp sát đối thủ.

Tất nhiên, để thành thạo kỹ năng Thanh Công cũng đòi hỏi game thủ phải dành thời gian luyện tập và học các bộ pháp thuật khác nhau trong game. Tuy chỉ là một động tác đơn giản trên không nhưng nó hoàn toàn có thể phát huy tác dụng nếu bạn sử dụng chính xác khi chiến đấu. Đặc biệt trong Hỗn Loạn Dou, một trong những chế độ PK đòi hỏi sự tập trung cao độ trong Kiếm Vũ Mobi.

Kiếm Vũ Mobi cho phép người chơi chiến đấu với phong cách kiếm hiệp tiên hiệpSử dụng thành thạo “Khinh chiến” sẽ rất có lợi khi PK

Chắc chắn khi trải nghiệm Kiếm Vũ Mobi, “Khanh Công Chiến” sẽ là một tính năng đặc sắc mà game thủ Việt không thể bỏ qua khi một lần hòa mình vào những trận chiến bang phái bất tận trong game.

Kiếm Vũ Mobi cho phép người chơi chiến đấu theo phong cách kiếm hiệp 3Kiếm Vũ Mobi – Kiếm hiệp cực đỉnh 2017

Trang chủ https://kiemvu.gamota.com/

Xem chi tiết bài viết

Kiếm Vũ Mobi cho phép người chơi khinh công đả chiến đậm chất kiếm hiệp

#Kiếm #Vũ #Mobi #cho #phép #người #chơi #khinh #công #đả #chiến #đậm #chất #kiếm #hiệp

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, game thủ sẽ được trải nghiệm bản Alpha Test game Kiếm Vũ Mobi. Vậy chúng ta hãy cùng thử tìm hiểu trước xem, tại sao tựa game nhập vai kiếm hiệp trên di động này lại được săn đón và yêu thích đến vậy nhé?!

Tin hot
Trải nghiệm tựa game được mong chờ nhất trong suốt 27 năm – Streets of Rage 4 Mobile

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Điểm nổi bật, thu hút game thủ đến với Kiếm Vũ Mobi phải kể đến như tính năng giao dịch tự do hấp dẫn, dễ dàng kiếm được món đồ mong muốn, hệ thống PK đa dạng, độc đáo cùng nhiều bộ thời trang ấn tượng, cho phép tùy chỉnh nhân vật “không đụng hàng”. Thế nhưng, còn một điểm đặc sắc nữa ở game chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn, đó chính là kĩ năng “Khinh Công Chiến” khi PK.
Bạn có thể dễ dàng “Khinh Công” trong Kiếm Vũ Mobi
Tham gia vào Kiếm Vũ Mobi, game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác “bay lượn” qua khắp chốn giang sơn, đánh quái trên khắp các mái nhà hay thậm chí là đứng săn Boss…trên mây. Đây thực sự là một điều rất thú vị và độc đáo ở một tựa game MMORPG đề tài kiếm hiệp Hàn Quốc. Đấu trường của bạn trong Kiếm Vũ Mobi sẽ không chỉ là mặt đất, mà còn cả trên những dãy núi, dưới biển hay kể cả giữa không trung.
Đánh Boss ở mọi địa hình, một điểm thú vị trong game
Tính năng “Khinh Công Chiến” còn là trợ thủ đắc lực cho bạn trong những trận PK kịch tính. Ngay khi đối thủ sử dụng kĩ năng, game thủ hoàn toàn có thể nhờ vào Khinh Công mà né đòn hay có thể tạo được những tình huống bất ngờ nếu tránh skill tốt và áp sát vào đối thủ.
Tất nhiên, để thành thục kĩ năng Khinh Công cũng đòi hỏi game thủ phải dành thời gian luyện tập và tìm hiểu kĩ các bộ chưởng pháp khác nhau trong game. Tuy chỉ là 1 bước di chuyển trên không đơn giản nhưng Khinh Công hoàn toàn có thể mang lại hiệu quả lớn nếu bạn sử dụng đúng cách khi chiến đấu. Đặc biết là trong Loạn Đấu, một trong những chế độ PK đòi hỏi sự tập trung rất lớn ở Kiếm Vũ Mobi.
Sử dụng “Khinh Công Chiến” thành thục sẽ rất có lợi khi PK
Chắc chắn rằng khi trải nghiệm Kiếm Vũ Mobi, “Khinh Công Chiến” sẽ là một nét đặc sắc mà game thủ Việt không thể bỏ qua một khi đã đắm chìm vào những trận chiến bang phái bất tận trong game.
Kiếm Vũ Mobi – Tuyệt đỉnh kiếm hiệp 2017
Trang chủ https://kiemvu.gamota.com/

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button