Tin Tức

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D thả quái ngập ngụa ở khắp các bản đồ dã ngoại

Do bản chất là một tựa game nhập vai kiếm hiệp chơi cài đặt trên PC mà Kiếm Vũ Giang Hồ 3D ít nhiều mang đến cảm giác săn quái luyện cấp trảm boss nhặt đồ cực kỳ chân thật ngay từ những giây phút đầu trải nghiệm.


Trước khi tham gia vào bất kỳ tựa game nhập vai trực tuyến nào thì trong tiềm thức mỗi người luôn tồn tại 2 thế lực Đại gia và Dân cày. Bởi với mô thức gameplay dạng này thì những kẻ nổi tiếng “chịu chơi và bạo chi” là không thiếu.

Đấy là với những đại gia chính hiệu, có kinh tế dư giả và đam mê đủ lớn để đầu tư vào tài khoản game của mình mà không chút do dự. Còn trong môi trường cạnh tranh khốc liệt với nhau từng chỉ số sức mạnh, từng mảnh giáp, từng món nguyên liệu…v…v…với mong muốn nhân vật của mình trở nên bá đạo của nhóm dân cày lại khác.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D thả quái ngập ngụa ở khắp các bản đồ dã ngoại 1

Lúc này việc đi farm quái trảm boss săn đồ chính là lựa chọn hàng đầu cho những người chơi không muốn bỏ quá nhiều tiền vào game. Và Kiếm Vũ Giang Hồ 3D VNG hiểu rõ điều này ảnh hưởng như thế nào đến trải nghiệm của game thủ, nhất là những fan cứng của dòng game PC.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Vũ Giang Hồ 3D và những nét thân quen của dòng game Kiếm hiệp PC

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D thả quái ngập ngụa ở khắp các bản đồ dã ngoại 2

Chính vì thế tại mỗi bãi train quái nơi map dã ngoại rộng lớn luôn tập trung đông đảo lượng quái vật dày đặc và có cả tỷ lệ rớt đồ xịn ngẫu nhiên nữa. Do đó game luôn đòi hỏi người chơi phải thực sự bỏ công bỏ sức mới có thể sở hữu được những thứ mình cần.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D thả quái ngập ngụa ở khắp các bản đồ dã ngoại 3

Đặc biệt trong game ngoài các khu map dã ngoại ra thì còn cung cấp rất nhiều cấm địa, hang động nơi đầy rẫy thử thách và Boss canh giữ. Bù lại nếu bạn đơn thương độc mã vượt qua được tất thì rất nhiều vật phẩm có giá trị, hay nguyên liệu chế đồ, bí tịch…không khóa sẽ thuộc về tay bạn.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D thả quái ngập ngụa ở khắp các bản đồ dã ngoại 4

Mặt khác game online Ngũ Thần còn đưa ra nhiều Hoạt động, Chiến trường, Vận tiêu tổ đội để người chơi lập team tham chiến và thu về rất nhiều vàng, bạc lẫn trang bị quý hiếm khác.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D thả quái ngập ngụa ở khắp các bản đồ dã ngoại 5

Đồng thời game cũng áp dụng cơ chế giao dịch, buôn bán tương đối phóng khoáng khi người chơi có thể trao đổi buôn bán vật phẩm với nhau thông qua hệ thống Chợ hay Đấu giá Bang hội.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D thả quái ngập ngụa ở khắp các bản đồ dã ngoại 6

Với những giá trị kinh điển kể trên thì rõ ràng Kiếm Vũ Giang Hồ 3D VNG đang là minh chứng trực quan nhất cho việc các “dân cày” nói riêng và hội nhóm game thủ yêu thích dòng game kiếm hiệp trên game mobile nói chung nên quay về lại với nền tảng game PC.

Trang chủ https://kiemvu.360game.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/kvgh3d/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button