Tin Tức

Kiếm Hồn 3D từng khuynh đảo hàng loạt quốc gia trước khi về Việt Nam

Kiếm Hồn 3D (Kiem Hon 3D) từng công phá hàng loạt bảng xếp hạng game mobile ở các thị trường lớn với hơn 750 máy chủ, hàng triệu người dùng trước khi về Việt Nam.


Không chỉ hút hồn người chơi bằng nền tảng đồ họa 3D đẹp xuất sắc, Kiếm Hồn 3D còn gây ấn tượng mạnh bằng cốt truyện được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh ăn khách Tuyệt Thế Chiến Hồn. Đó cũng là lý do mà trước khi cập bến làng game Việt, tựa game nhập vai đỉnh cao này đã “làm mưa làm gió” ở nhiều thị trường lớn như Trung Quốc, Đài Loan và Thái Lan.

Kiếm Hồn 3D từng khuynh đảo hàng loạt quốc gia trước khi về Việt Nam 0

Theo đó Kiếm Hồn 3D Mobile mở ra một thế giới tiên kiếm hiệp thơ mộng nhưng không kém phần khốc liệt với những trận không chiến đỉnh cao, góc quay full 360 độ được khắc họa sinh động trên nền tảng Unreal Engine 4 tân tiến.

Kiếm Hồn 3D từng khuynh đảo hàng loạt quốc gia trước khi về Việt Nam 1

Những ưu điểm tuyệt vời này đã dễ dàng giúp game Kiếm Hồn 3D thống lĩnh kho ứng dụng App Store và CH Play Thái Lan với vị trí #Top 1; đạt #Top 3 trending app Tencent ở Trung Quốc trong 5 tuần liên tiếp; đạt kỷ lục game có số lượng người chơi lớn nhất Đài Loan trong suốt một thời gian dài.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Hồn 3D đã được Funtap submit lên kho ứng dụng thành công

Không chỉ bén duyên với thị trường châu Á, Kiếm Hồn 3D Funtap còn se duyên cho hàng triệu cặp đôi kết hôn trong game. Chưa dừng lại ở đó, tựa MMORPG 3D này còn là sân chơi cho các hảo bằng hữu với số lượng bang hội cực lớn lên đến 10 nghìn bang tại cả 3 thị trường.

Kiếm Hồn 3D từng khuynh đảo hàng loạt quốc gia trước khi về Việt Nam 2

Bên cạnh đó khả năng chiến đấu trên không và né tránh trong trong các trận PK là một tính năng sáng giá của Kiếm Hồn 3D. Kèm theo đó là những tính năng rất được yêu thích như kết hôn đồng giới, kết bái sư đồ, đoạt bảo, bang chiến hay phụ bản với những con boss máu chiến chỉ chực chờ game thủ đến để “ăn tươi nuốt sống”.

Kiếm Hồn 3D từng khuynh đảo hàng loạt quốc gia trước khi về Việt Nam 3

Có thể thấy Kiếm Hồn 3D dường như vượt khỏi giới hạn một tựa game mobile thông thường khi mang tới sân chơi cho hàng triệu game thủ mà còn tạo điều kiện kết nối cộng đồng cho những người chơi chung niềm đam mê, sở thích dòng game nhập vai.

Hoàn mỹ về đồ họa, lớn mạnh về cộng đồng, gameplay có chiều sâu, ít nhiều khiến cho mọi tín đồ dòng game Tiên kiếm hiệp phải trầm trồ thưởng lãm.

Trang chủ https://kiemhon3d.playfun.vn/
Hóng game ra mắt tại đây: facebook.com/KiemHon3D.Funtap/
Group cộng đồng: facebook.com/groups/kiemhon3D

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button