Tin Tức

Không chỉ cảnh đẹp, Linh Giới 3D còn khiến người ta nhầm tưởng đây là game thời trang

Linh Giới 3D không những có hệ thống chỉnh trang nhân vật chi tiết mà còn sở hữu tủ đồ đầy ắp và các Chiến Linh xinh đẹp nhiều chủng loại.

Linh Giới 3D được thiết kế đồ họa 3D chất lượng hình ảnh 4K cực kỳ xịn xò nên ngay khi đặt chân vào game, người chơi đã bị những ngoại cảnh lung linh, tuyệt đẹp hút hồn. Công nghệ đồ họa tân tiến và sự chăm chút tỉ mỉ, gu thẩm mỹ cao khiển cho mỗi chi tiết nhân vật, bản đồ đều trở nên rực rỡ và lộng lẫy vô cùng. Nhiều game thủ cả nam lẫn nữ đều thừa nhận chơi game chỉ vì game quá đẹp, đẹp đến không thốt nên lời, chỉ biết mắt chữ A miệng chữ Ô thán phục.

Không chỉ cảnh đẹp, Linh Giới 3D còn khiến người ta nhầm tưởng đây là game thời trang 0

Đó là chưa kể đến ngay từ ban đầu, người chơi còn được tùy chỉnh từng chi tiết, trang phục trên nhân vật của mình, tùy ý sáng tạo nên những hình mẫu mình yêu thích. Thông thường, tính năng này chỉ có ở những game nhập vai trên PC tuy nhiên với chất lượng đỉnh cao của một tựa game mobile nhập vai hàng đầu châu Á, Linh Giới 3D Mobile rất chú trọng đến yếu tố làm đẹp, thậm chí chẳng thua kém gì một tựa game thời trang.

Không chỉ cảnh đẹp, Linh Giới 3D còn khiến người ta nhầm tưởng đây là game thời trang 1

Chỉ cần dạo một vòng group game cùng có thể cảm nhận sâu sắc cộng đồng game thủ Linh Giới 3D Funtap thích thú với các chi tiết tinh chỉnh nhân vật, hệ thống thời trang đồ sộ và hệ thống Chiến Linh đủ mọi chủng loại không sợ đụng hàng đến mức độ nào. Nhiều game thủ đôi lúc chẳng cần nói gì, chỉ thả nhẹ những hình ảnh ingame là đủ thấy game siêu đẹp không thể chê vào đâu được.

Không chỉ cảnh đẹp, Linh Giới 3D còn khiến người ta nhầm tưởng đây là game thời trang 2

Game thủ nữ thì hào hứng như đi trẩy hội, không thể cưỡng lại được hệ thống thời trang không thiếu thứ gì, không sợ thiếu đồ mặc, nào là thời trang bộ, thời trang theo từng phần trên người như trang sức, phục sức, võ sức, giày,… tha hồ lựa chọn. Mỗi ngày thay mỗi bộ cũng không hề có vấn đề gì, thậm chí còn không có tình trạng mặc đồ đụng hàng, chỉ có team chơi chung, cặp đôi, bang hội cùng chọn thời trang giống nhau để làm nổi bật đội hình và chụp hình selfie tăng tình đoàn kết, thân thiết.

Không chỉ cảnh đẹp, Linh Giới 3D còn khiến người ta nhầm tưởng đây là game thời trang 3

Nữ game thủ Nhi Nhi chia sẻ: “Hệ thống thú cưỡi đẹp, hệ thống thời trang càng ấn tượng hơn. Game càng hay nếu tìm được chân ái. Chiến Linh cũng đủ loại thỏa chí chọn lựa. Đã vậy, thời trang tặng thôi mà toàn những bộ cưng quá trời, không biết lựa chọn bộ nào luôn.”

Không chỉ cảnh đẹp, Linh Giới 3D còn khiến người ta nhầm tưởng đây là game thời trang 4
Không chỉ cảnh đẹp, Linh Giới 3D còn khiến người ta nhầm tưởng đây là game thời trang 5

Game thủ Băng Nguyệt lại phát cuồng với tính năng nặn mặt: “Á á á game này có nặn mặt đúng kiểu mình thích, lại được tặng thời trang siêu xinh, chơi mới được một ngày mình đã tìm được tình lữ kết duyên rồi. Cảm giác giống game thời trang ghê, ăn mặc xịn xò là sẽ có gấu ngay. Còn quá trời địa điểm đẹp để chụp hình sống ảo, nay mới chụp được chỗ sau khi kết duyên thôi, mai sẽ đi kiếm A Ly chụp chung.

Không chỉ cảnh đẹp, Linh Giới 3D còn khiến người ta nhầm tưởng đây là game thời trang 6

Game thủ LaLa cũng thừa nhận chơi game chỉ vì quá thích đồ họa game: “Là con gái nên chơi game gì mình cũng để ý đến đồ hoạ và thời trang đầu tiên, mà khoản này thì Linh Giới 3D Funtap không thể chê ở đâu được. Game đồ hoạ xinh muốn xỉuuu luôn á. Vào chơi thì ít mà đi chạy nhảy ngắm nghía thì nhiều.

Không chỉ cảnh đẹp, Linh Giới 3D còn khiến người ta nhầm tưởng đây là game thời trang 7

Không chỉ nữ mà nam game thủ cũng không tránh khỏi bị dàn Chiến Linh khiến mê muội: “Từ lúc chơi Linh Giới, thú vui tao nhã của tôi chính là thu thập Chiến Linh, mang bên người nhìn đẳng cấp liền. Vừa nhiều hình dạng, đủ chủng loại lại gia tăng biết bao nhiêu là lực chiến, ngầu quá trời ngầu, tự nhìn còn thấy mình đẹp trai và pro quá!

Không chỉ cảnh đẹp, Linh Giới 3D còn khiến người ta nhầm tưởng đây là game thời trang 8
Không chỉ cảnh đẹp, Linh Giới 3D còn khiến người ta nhầm tưởng đây là game thời trang 9
Không chỉ cảnh đẹp, Linh Giới 3D còn khiến người ta nhầm tưởng đây là game thời trang 10
Không chỉ cảnh đẹp, Linh Giới 3D còn khiến người ta nhầm tưởng đây là game thời trang 11
Không chỉ cảnh đẹp, Linh Giới 3D còn khiến người ta nhầm tưởng đây là game thời trang 12
Không chỉ cảnh đẹp, Linh Giới 3D còn khiến người ta nhầm tưởng đây là game thời trang 13

Thế mới thấy đẳng cấp game Ngự Linh Sư số 1 châu Á, chưa bàn đến gameplay chỉ riêng khoản cảnh đẹp, thời trang, thú cưỡi, nặn nhân vật, đặc biệt là hệ thống Chiến Linh cực chất ai cũng muốn sở hữu đã thu hút đông đảo game thủ, khiến mỗi người chơi chỉ cần đi dạo trong game thôi cũng đã thấy vui.

Trang chủ: https://linhgioi.playfun.vn/intro
Fanpage: https://www.facebook.com/linhgioi3dfuntap

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button