Game Online

Khi nhờ photoshop đúng dân PUBG, bạn sẽ có ngay bức ảnh để đời như thế này

Đã từng xuất hiện không ít màn nhờ photoshop ảnh được các “con mọt” PUBG ra tay trổ tài biến hóa và trở thành những tác phẩm “độc nhất vô nhị”.

Từ khi bắt đầu ra mắt vào đầu năm 2017 đến nay, PUBG đã nhanh chóng được các game thủ trên toàn thế giới đón nhận. Với sức ảnh hưởng của mình, PUBG cũng đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho sự ra đời của những bộ ảnh kỷ yếu, ảnh cưới không thể “chất” hơn. Nhà nhà, người người mê PUBG và hình ảnh các nhân vật cùng trang phục chiến đấu trong tựa game sinh tồn này liên tục được các fan cosplay theo rất nhiều phong cách khác nhau.

Thậm chí, PUBG còn trở thành chủ đề được các “thánh” photoshop lấy làm ý tưởng để chế ra những tác phẩm bất hủ. Điển hình như mới đây, chỉ với một bức ảnh theo trào lưu “ngã sấp mặt”, thế nhưng khi qua bàn tay photoshop của một game thủ PUBG chính hiệu, nó đã trở thành một màn nhảy dù “thần thánh” quen thuộc trong tựa game sinh tồn khốc liệt hot nhất hiện nay.​


[​IMG]
Ảnh gốc

[​IMG]

Và ảnh sau photoshop

Màn ghép ảnh độc nhất vô nhị không khỏi khiến cư dân mạng, đặc biệt là cộng đồng game thủ PUBG một phen thích thú. Đặc biệt là quả mũ bảo hiểm Clear và đôi dép tông càng khiến nhiều người được phen cười bò.

Thực tế đây không phải là lần đầu tiên các game thủ PUBG cho ra đời những tác phẩm bất hài hước bất hủ như thế này. Đã từng xuất hiện không ít màn nhờ photoshop ảnh được các “con mọt” PUBG ra tay trổ tài biến hóa.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Thực tế không ít người từng nhận phải “quả đắng” khi trót cả tin nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng mạng bằng những pha nhờ chỉnh ảnh như thế này. Thế nhưng có lẽ anh chàng trên là số ít may mắn trong số đó khi ngược lại nhờ vậy mà nhận được một bức ảnh “để đời”.

Bình thường các game thủ của chúng ta vẫn thường hay được gán với vô số cái mác như khô khan, lạnh lùng, vô tâm, lười, trẻ con…v.v. Thì nay qua những trò lầy lội như thế này, ta còn biết thêm những nét tính cách vô cùng đáng yêu nữa của game thủ. Đặc biệt là cũng vô cùng tài năng và có óc sáng tạo vô biên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button