Game Online

Khác hẳn FIFA Online 3, FIFA Online 4 cho phép đập thẻ bằng nhiều cầu thủ khác nhau

Một tiết lộ thú vị về FIFA Online 3 từ Fanpage FIFA Online 3 Việt Nam: Bạn có thể đập thẻ cầu thủ với nhiều cầu thủ khác nhau.

Video clip vừa được đăng tải trên Fanpage FIFA Online 3 Bài đăng của Việt Nam cho thấy sự thay đổi thú vị mà FIFA Online 4 sẽ mang đến cho người chơi. Theo đó, một trong những thú vui “tao nhã” nhất trong FO3 – đập thẻ cầu thủ sẽ tiếp tục xuất hiện tại FO4. Nhưng khác hơn rất nhiều khi FO4 sẽ đưa ra những “khoản đầu tư” thú vị hơn, góp phần mang đến một cuộc chơi công bằng hơn rất nhiều cho game thủ.

Đập thẻ mà không biết tỉ lệ thành công sẽ trở thành dĩ vãng trong FIFA Online 3!

Đập thẻ mà không biết tỉ lệ thành công sẽ trở thành dĩ vãng trong FIFA Online 3!

Như các game thủ FO3 đều biết, quá trình đập thẻ của người chơi phải được thực hiện theo công thức: 2 thẻ giống nhau để cường hóa thành cấp thẻ cao hơn. Tỷ lệ thành công cho các “khoản đầu tư” thường không được phân định rõ ràng, chỉ biết rằng đây là một thú chơi khá “công phu” của các đại gia hàng đầu FIFA Online 3.

Những thứ đó sẽ không còn nữa với FIFA Online 4! Qua các clip review của các youtuber tại Hàn Quốc cũng như từ Fanpage FIFA Online 3 Việt Nam, đây không còn là bản nâng cấp giữa các thẻ giống nhau nữa. Thay vào đó, người chơi có thể sử dụng các thẻ cầu thủ khác để nâng cấp thẻ chính của mình. Điều đó cũng có nghĩa là, bất kỳ “ngọn núi” nào cũng sẽ hữu ích với bạn! Hàng chục cầu thủ có giá trị thấp hơn sẽ góp phần làm tăng tỷ lệ của những “phiên đập bài” thế hệ mới này.

Bây giờ sẽ có một thanh thành công - được xếp hạng từ 1 đến 5.

Bây giờ sẽ có một thanh thành công – được xếp hạng từ 1 đến 5.

Càng nhiều cầu thủ giá trị – tỷ lệ nâng cấp thành công càng cao. Khi đạt đến cấp độ 5, tỷ lệ thành công của lần đập bài đó càng cao càng tốt. Tuy nhiên, đừng hiểu lầm rằng cấp độ 5 là bằng 100%! Đồng thời, bạn chỉ được sử dụng tối đa 5 cầu thủ làm “nguyên liệu” để nâng cấp, vì vậy hãy cố gắng tích lũy và lựa chọn cầu thủ hợp lý trước khi “đầu tư”.

Nhưng điểm khiến FIFA Online 4 thực sự khác biệt chính là tính năng “tưởng như bình thường”: Đập thẻ cầu thủ giống nhau! Khi bạn thực hiện đập thẻ với “nguyên liệu” gồm 1 người chơi giống với thẻ gốc (không cộng), bạn sẽ “bảo vệ” thành công thẻ gốc đó sau khi nâng cấp trong trường hợp thất bại! Chỉ bấy nhiêu thôi là quá đủ để các game thủ FO4 cảm thấy hạnh phúc, đặc biệt là những bạn đã từng thất bại trong việc “dát vàng” +8 một cầu thủ nào đó tại FO4.

Chú ý đến nội dung

Hãy chú ý đến nội dung “Bảo vệ người chơi”!

Chưa hết, nâng cấp thành công với cùng một người chơi sẽ mở ra cơ hội cho người chơi được “auto smash” nữa đấy! Ý nghĩa: thẻ cầu thủ gốc sau khi nâng cấp thành công sẽ tự động thực hiện nâng cấp lại mà không tốn thêm nguyên liệu – nếu may mắn người chơi sẽ tăng thêm 1 cấp. Nếu nó không thành công thì sao? Hãy yên tâm rằng đây là một trò chơi phụ, không ảnh hưởng đến độ “thành công” của lần đập đầu tiên.

Bắt 1 được 2!  Quá tốt cho anh em FO4.

Bắt 1 được 2! Quá tốt cho anh em FO4.

Liệu đó có phải là điểm nhấn độc đáo nhất của FIFA Online 4 hay không, chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi những thông tin tiếp theo mà NPH Garena mang đến cho cộng đồng trong thời gian sắp tới.

Xem chi tiết bài viết

Khác hẳn FIFA Online 3, FIFA Online 4 cho phép đập thẻ bằng nhiều cầu thủ khác nhau

#Khác #hẳn #FIFA #Online #FIFA #Online #cho #phép #đập #thẻ #bằng #nhiều #cầu #thủ #khác #nhau

Một tiết lộ thú vị về FIFA Online 3 từ Fanpage FIFA Online 3 Việt Nam: Bạn có thể đập thẻ cầu thủ bằng nhiều cầu thủ khác nhau.

Videoclip vừa được Fanpage FIFA Online 3 Việt Nam đăng tải cho thấy sự thay đổi thú vị mà FIFA Online 4 sẽ mang đến cho người chơi. Theo đó, một trong những thú vui “tao nhã” bậc nhất FO3 – đập thẻ cầu thủ sẽ tiếp tục xuất hiện tại FO4. Nhưng khác biệt hơn rất nhiều khi FO4 sẽ đưa ra nhiều “phần đầu tư” thú vị hơn, góp phần tại ra cuộc chơi công bằng hơn nhiều cho gamer.

Đập thẻ mà không rõ tỉ lệ thành công sẽ trở thành dĩ vãng trong FIFA Online 3!
Như tất cả gamer FO3 đã biết, quá trình đập thẻ của người chơi phải thực hiện với công thức: 2 thẻ giống nhau để cường hóa thành cấp thẻ cao hơn. Tỉ lệ thành công cho những lần “đầu tư” thường không xác định một cách rõ ràng, chỉ biết rằng đây là thú chơi “lắm công phu” của các đại gia hàng đầu FIFA Online 3.
Những điều đó sẽ không còn nữa với FIFA Online 4! Qua những clip review của các youtuber ở Hàn Quốc cũng như từ Fanpage FIFA Online 3 Việt Nam, đây không còn là cuộc nâng cấp giữa những thẻ giống nhau nữa. Thay vào đó, người chơi có thể sử dụng những thẻ cầu thủ khác để nâng cấp cho thẻ chính của mình. Điều đó cũng đồng nghĩa, bất cứ “miền núi” nào cũng sẽ có ích cho các bạn! Hàng chục cầu thủ có giá trị thấp hơn sẽ góp phần tăng tỉ lệ cho các “phiên đập thẻ” thế hệ mới này.

Giờ đây sẽ có thanh thành công – được đánh mức từ 1 đến 5.
Càng nhiều cầu thủ có giá trị – tỉ lệ thành công của nâng cấp càng cao. Khi đến mức 5, tỉ lệ thành công của lần đập thẻ ấy lên đến mức cao nhất có thể. Tuy nhiên đừng hiểu lầm mức 5 bằng với tỉ lệ 100% nhé! Đồng thời cùng lúc bạn chỉ có thể sử dụng tối đa 5 cầu thủ làm “nguyên liệu” để nâng cấp, nên hãy cố gắng tích lũy và lựa chọn cầu thủ hợp lý trước khi thực hiện “đầu tư”.
Nhưng điểm làm cho FIFA Online 4 trở nên khác biệt thực sự đó chính là tính năng “tưởng chừng rất bình thường”: Đập thẻ cầu thủ giống nhau! Khi thực hiện đập thẻ với “nguyên liệu” bao gồm 1 cầu thủ giống với thẻ gốc (không cần bằng cộng), bạn sẽ “bảo vệ” thành công thẻ gốc ấy sau khi nâng cấp trong trường hợp thất bại! Bấy nhiêu đây thôi cũng là quá đủ để gamer FO4 cảm thấy vui mừng, nhất là những bạn từng thất bại trong việc “hóa vàng” +8 1 cầu thủ nào đó tại FO4.

Hãy chú ý vào nội dung “Bảo vệ cầu thủ”!
Chưa hết, nâng cấp thành công với cầu thủ giống nhau sẽ giúp người chơi mở ra cơ hội để được “auto đập thẻ” 1 lần nữa! Có nghĩa là: thẻ cầu thủ gốc sau khi nâng cấp thành công sẽ tự động thực hiện nâng cấp lần nữa mà không tốn thêm nguyên liệu – nếu may mắn, cầu thủ sẽ lên thêm 1 cấp nữa. Còn nếu thất bại? Yên tâm là đây là cuộc chơi phụ, không ảnh hưởng đến “thành công” của lần đập đầu tiên đâu.

Bắt 1 được 2! Quá hời cho các anh em FO4.
Liệu đó là điểm nhấn đặc sắc nhất của FIFA Online 4, hãy cùng nhau chờ đợi những thông tin tiếp theo mà NPH Garena mang đến cộng đồng trong thời gian tới.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button