Game Online

Katekyo HITMAN REBORN

Katekyō HITMAN REBORN! là tựa game mobile nhập vai hành động được chuyển thể từ bộ anime/manga Hitman Reborn! nổi tiếng Nhật Bản. Game có nội dung bám sát nguyên tác, cho phép bạn vào vai các nhân vật trong bộ truyện để đi trừ gian diệt ác.

Đồ họa của game phải nói khá đẹp mắt, các nhân vật tạo hình 3D sẽ chiến đấu trên cảnh nền 2,5D đậm chất anime và được vẽ cực kỳ chi tiết. Các hiệu ứng chiêu thức trong chiến đấu cũng cực kỳ hoành tráng, tái hiện trọn vẹn sức mạnh của các nhân vật.

Bắt đầu từ nhân vật chính Sawada Tsunayoshi, người chơi sẽ chiêu mộ nhiều thành viên vào gia đình mafia của mình. Bạn có thể đem tối đa 3 nhân vật vào trận chiến. Mỗi nhân vật ngoài sở hữu các mối liên kết, bộ kỹ năng và sức mạnh chiến đấu riêng thì còn có cả các nhiệm vụ phụ riêng nữa.

Với gameplay hành động màn hình ngang, người chơi sẽ được tự tay nhập vai các nhân vật chiến đấu và thi triển chiêu thức với cơ chế điều khiển tương tự như các game MOBA đó là cần di chuyển ở bên trái, tổ hợp nút tấn công và kỹ năng ở bên phải.

Phần chiến đấu tương đối mượt mà, người chơi có thể phối hợp các nút kỹ năng với nhau để tạo thành chuỗi combo đẹp mắt và mạnh mẽ, quét sạch toàn bộ quân thù trên màn chơi. Bên cạnh đó, tính năng hoán đổi cho phép bạn thay đổi bất kỳ nhân vật vật mới nào ra trận trong tổ đội xuất chiến đã sắp xếp ban đầu để kéo dài thêm chuỗi combo của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button