Tin Tức

Kards – Game CCG về Thế Chiến II sẽ ra mắt phiên bản mobile vào năm 2022

Kards là tựa game thu thập thẻ bài lấy chủ đề Thế Chiến II của nhà phát triển độc lập 1939 Games. Game sắp ra mắt phiên bản mobile sau thành công trên PC.

Kards đã thu về 5,3 triệu đô la từ các nhà đầu tư khác nhau như Korea Investment Partners, Woori Technology Invest Co. Ltd., Seoul Investment Partners, Sisu Game Ventures và Crowberry Capital. Và theo như công bố, vào năm 2022 tựa game này sẽ có mặt trên các thiết bị di động (cho cả Android và iOS).

Kards - Game CCG về Thế Chiến II sẽ ra mắt phiên bản mobile vào năm 2022 0

Mở rộng thành một tựa game đa nền tảng, Kards cho phép người chơi thu thập các lá bài và lập chiến lược tốt nhất cho bộ bài mình đang sở hữu để sử dụng trong khi chiến đấu. Game pha trộn lối chơi CCG cổ điển với các yếu tố Thế chiến II, các nhân vật chính xoay quanh Thế Chiến II như bộ binh, máy bay, xe cộ,…

Kards - Game CCG về Thế Chiến II sẽ ra mắt phiên bản mobile vào năm 2022 1

Người chơi sẽ là người chỉ huy và thách thức những người chơi khác trong cuộc chiến quy mô lớn trên mặt đất, trên không hoặc trên biển. KARDS kết hợp lối chơi thẻ bài quen thuộc giúp dễ học và được kết hợp với các cơ chế sáng tạo khác mang lại chiều sâu chiến lược và tính đa dạng chiến thuật.

Kards - Game CCG về Thế Chiến II sẽ ra mắt phiên bản mobile vào năm 2022 2

Bạn sẽ có nhiều cơ hội để bảo vệ tốt hơn các tài sản hỗ trợ của mình và chiến đấu với kẻ thù của bạn. Bạn sẽ tấn công vào kẻ thù bằng chiến thuật Blitzkrieg, giành ưu thế trên không hoặc tham gia vào chiến tranh phòng thủ gay gắt cho đến khi bạn tiêu diệt được toàn bộ kẻ thù.

Kards - Game CCG về Thế Chiến II sẽ ra mắt phiên bản mobile vào năm 2022 3

CEO của 1939 Games cho biết: “Chúng tôi luôn mong muốn Kards trở thành một tựa game đa nền tảng thực sự và khoản tài trợ này cho phép chúng tôi đưa tựa game này lên iOS và Android vào năm 2022. Các nhà đầu tư của chúng tôi nhận ra tiềm năng to lớn chưa được khai thác của Kards trong thị trường trò chơi di động.”

Kards - Game CCG về Thế Chiến II sẽ ra mắt phiên bản mobile vào năm 2022 4
Kards - Game CCG về Thế Chiến II sẽ ra mắt phiên bản mobile vào năm 2022 5

Giám đốc Điều hành Đối tác Đầu tư Hàn Quốc (KIP) cũng cho biết: “Kards là một trò chơi tuyệt vời được tạo ra từ một đội ngũ phát triển tâm huyết. Khoản đầu tư của chúng tôi phản ánh niềm tin mạnh mẽ của chúng tôi vào đội cũng như tiềm năng to lớn của thương hiệu này khi nhắc đến game mobile ở thị trường châu Á.”

Hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm lối chơi của Kards có thể tải phiên bản trên PC.

Tải game cho Android – iOS – APK – Steam

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button