Tin Tức

Kaka cùng 11 cái tên huyền thoại một thời xuất hiện tại FIFA Online 4

FIFA Online 4 được biết đến như một tựa game bóng đá mô phỏng với các chỉ số, cũng như gương mặt của các cầu thủ rất giống ngoài đời. Không những thế, trong thời gian gần đây, tựa game này dần lấy được lòng người chơi bằng những sự bổ sung chất lượng về mặt cầu thủ trong game.

Vào ngày 05.11.2020 mới đây, nhà phát hành FIFA Online 4 đã chính thức bổ sung thêm 12 gương mặt ICONS vào bộ sưu tập huyền thoại của mình. Họ là các danh thủ đã và đang xuất hiện tại sân cỏ FIFA Online 4 nhưng với một diện mạo và vị thế hoàn toàn khác. Đó sẽ là các ICONS bá đạo như Kaká, A. Pirlo, P. Vieira, L. Blanc,  C. Seedorf, M. Owen… Bên cạnh đó sẽ là sự góp mặt của một cái tên chưa từng xuất hiện – Ronald Koeman.

Kaka cùng 11 cái tên huyền thoại một thời xuất hiện tại FIFA Online 4 - ảnh 1

Mùa thẻ ICONS được xem như là đích đến cho đội hình trong mơ của mọi game thủ FIFA Online 4. Bởi vì mùa thẻ tập hợp các huyền thoại của bóng đá thế giới và mô phỏng lại chỉ số vào thời kỳ đỉnh cao nhất của họ. Không những thế, với bộ sưu tập lên đến gần 60 huyền thoại ICONS, cho thấy nhà phát hành đang rất quan tâm đến trải nghiệm và dần thỏa mãn mong muốn của người chơi.

>> FIFA Online 4 tung sự kiện chào mừng lễ hội Halloween với chế độ Halloween Goal

n

Đáng chú ý nhất trong dàn ICONS mới lần này có lẽ chính là cầu thủ được người hâm mộ bóng đá gọi với cái tên “Thiên thần” Ricardo Kaká. Cùng với đó là một gương mặt hoàn toàn mới, HLV trưởng của Barcelona, Ronald Koeman. Đây chắc chắn là cơ hội tốt cho các anh em củng cố nhân sự cho đội hình mình. 

Kaka cùng 11 cái tên huyền thoại một thời xuất hiện tại FIFA Online 4 - ảnh 2

Lần ra mắt dàn ICONS mới này cho thấy FIFA Online 4 đang hướng đến việc cập nhật không chỉ các tài năng trẻ, các cầu thủ đương đại, mà cả những huyền thoại khi xưa. Nhờ vậy những fan hâm mộ gạo cội của môn thể thao vua này có thể sưu tầm và sử dụng những huyền thoại một thời mà mình đã từng yêu thích.

Các bạn có thể tham khảo về tiểu sử, cũng như chỉ số chi tiết của các ICONS mới trong FIFA Online 4 tại đây.

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button