Tin Tức

Juventus giành được chiếc cúp eSports đầu tiên

Juventus có thể đã có một năm không thuận lợi trong thế giới thực, nhưng câu lạc bộ này dường như “được mùa” trong vũ trụ kỹ thuật số khi đã giành chiếc cúp eSports đầu tiên trong bộ môn PES.

Kênh YouTube của Bianconeri mới đây đã đăng một video về trận đấu PES giữa Juventus với AS Monaco trong trận chung kết của thử thách Football Pro IQONIC. Bộ ba tuyển thủ đã giành chiến thắng trong cuộc chạm trán quyết định trước đội tuyển Pháp với kết quả 3-1, khi Bà đầm già giành được chiếc cúp eSports danh giá đầu tiên của mình.

Juventus giành được chiếc cúp eSports đầu tiên - ảnh 2

n

Đối thủ đầu tiên của Juventus trên con đường giành chiến thắng ở Vòng loại trực tiếp là FC Schalke 04 trong trận Bán kết đầu tiên. Họ tiếp tục đạt được tổng điểm cao hơn sau bàn thắng ở phút cuối của đội trưởng ETTORITO97 trong hiệp phụ.

Đội trưởng của Juventus nói về danh hiệu eSports mới của họ: “Thật là xúc động. Thật sự rất khó để giành chiến thắng trong giải đấu này khi các đấu thủ là những người có trình độ tốt nhất ở Châu Âu. Tôi rất tự hào khi trở thành một phần của Juventus, cùng với Luza và Renzo. Chúng tôi rất hạnh phúc vì mặc dù chúng tôi đã có một khoảnh khắc tồi tệ trong giải đấu, nhưng tất cả sự chăm chỉ của chúng tôi và nhiều giờ chơi PES cùng nhau đã dẫn đến thành tích này”. Anh còn cho biết chiếc cúp này là dành tặng cộng đồng những người hâm mộ Juventus đã luôn ủng hộ và theo dõi câu lạc bộ trong suốt thời gian qua.

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button