Game Online

Jumbo Jet Flight Simulator – Trải nghiệm kiến thức hàng không qua game

Jumbo Jet Flight Simulator không chỉ là một tựa game giả lập mà còn là một kho kiến thức về kỹ thuật hàng không dành cho game thủ mobile.

Được phát triển bởi Teapot Games, Jumbo Jet Flight Simulator chính là tựa game giả lập lái máy bay chân thật nhất mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua. Đặc biệt kể từ khi ra mắt trên Google Play và App Store vào ngày 30/9/2021, game đã thu về khá nhiều đóng góp tích cực cũng từ giới phê bình cũng như cái nhìn đầy thiện cảm của cộng đồng game thủ mobile.

Về cơ bản thì Jumbo Jet Flight Simulator là một tựa game mô phỏng lái máy bay, tuy nhiên khác với những tựa game mô phỏng chiến trận như War Thuner, hay Battleship thì Jumbo Jet Flight Simulator lại tập trung hơn vào trải nghiệm thực tế của một cơ trưởng trong khoang lái.

Jumbo Jet Flight Simulator - Trải nghiệm kiến thức hàng không qua game 1
Jumbo Jet Flight Simulator - Trải nghiệm kiến thức hàng không qua game 2

Qua đó game sở hữu đồ họa 3D và môi trường cực chân thật, thậm chí ngay khi bước vào khoang lái, game thủ mobile sẽ ngay lập tức choáng ngợp với hàng tá cần điều khiển, nút bấm cũng như đồng hồ hiển thị chiều cao áp suất được mô phỏng chân thực từ những dòng phản lực được khai thác thường xuyên như Airbus A380, Boeing 747,777…

Jumbo Jet Flight Simulator - Trải nghiệm kiến thức hàng không qua game 3
Jumbo Jet Flight Simulator - Trải nghiệm kiến thức hàng không qua game 4

Thậm chí không dừng lại ở việc mô phỏng chân thực thao tác lái mà môi trường trong game cũng liên tục thay đổi theo từng khu vực và game thủ phải làm quen với việc bay xuyên qua những đám mây giông, mưa bão hoặc đáp máy bay trong thời tiết sương mù cũng như khắc phục những sự cố thường gặp phải của động cơ máy bay.

Jumbo Jet Flight Simulator - Trải nghiệm kiến thức hàng không qua game 5

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Jumbo Jet Flight Simulator trên Android – iOS

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button