Phim Ảnh

Johnny Depp bất ngờ trở lại với vai cướp biển nhưng lại không phải là Jack Sparrow?!

Có cơ hội trở lại với vai cướp biển nhưng Johnny Depp lại không mặc trang phục của thuyền trưởng Jack Sparrow.

Sau khi thắng kiện Amber Heard và dần lấy lại danh tiếng, một trong những điều mà người hâm mộ Johnny Depp quan tâm nhất lúc này có lẽ là liệu nam diễn viên có trở lại với vai huyền thoại Jack Sparrow trong loạt phim Cướp biển vùng Caribe (tựa Việt : Cướp biển vùng Caribe) hay không?

Mới đây, nam diễn viên khiến mọi người và giới truyền thông xôn xao khi bất ngờ xuất hiện trong một đoạn phim ngắn của Sea of ​​Dawn. Trong clip quảng cáo, nam diễn viên xuất hiện trong hình hài của một tên cướp biển Phillip Artoosh, một tên cướp biển người Ireland với tính cách lập dị.

>>> Xem thêm: Disney tốn bao nhiêu tiền để Johnny Depp “ngược dòng” với Cướp biển vùng Caribe?

johnny depp, johnny depp Phillip Artoosh, johnny depp biển bình minh

Với lối diễn xuất hóm hỉnh, giọng nói ngọng nghịu quen thuộc, tất cả đã khiến nhiều khán giả vô cùng hồi hộp và xúc động khi nhớ về nhân vật thuyền trưởng huyền thoại.

johnny depp, johnny depp Phillip Artoosh, johnny depp biển bình minh

Được biết, đây là ứng dụng trò chơi điện tử nổi tiếng được Changyou phát hành vào năm 2007 và hiện có số lượng người dùng lên đến khoảng 300 triệu người. Theo tiết lộ của clip hậu trường, chính Johnny Depp là người đã tạo ra nhân vật cướp biển này cũng như tham gia sản xuất cho bộ phim. Biển bình minh.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Johnny Depp bất ngờ trở lại với vai cướp biển nhưng lại không phải là Jack Sparrow?!

#Johnny #Depp #bất #ngờ #trở #lại #với #vai #cướp #biển #nhưng #lại #không #phải #là #Jack #Sparrow

Có cơ hội được trở lại với vai diễn cướp biển, thế nhưng Johnny Depp lại không khoác lên mình bộ trang phục của nhân vật thuyền trưởng Jack Sparrow.

Sau khi thắng kiện trước Amber Heard và dần lấy lại được danh tiếng, một trong số những điều mà người hâm mộ Johnny Depp quan tâm nhất lúc này có lẽ là việc liệu nam diễn viên có quay trở về với vai diễn huyền thoại Jack Sparrow trong loạt phim Pirates of the Caribbean (tựa Việt: Cướp biển vùng Carribean) hay không?

Mới đây, nam tài tử khiến mọi người và giới truyền thông một phen xôn xao khi bất ngờ xuất hiện trong một đoạn phim ngắn của Sea of ​​Dawn. Trong đoạn clip quảng bá, tài tử xuất hiện trong tạo hình của một cướp biển có tên là Phillip Artoosh, cướp biển người Ireland có tính cách lập dị.
>>> Xem thêm: Disney tốn bao nhiêu để Johnny Depp “quay xe” lại với Cướp biển vùng Caribe? 

Với lối diễn xuất hóm hĩnh, giọng nói ngọng nghịu quen thuộc, tất cả đã khiến nhiều khán giả vô cùng bồi hồi và xúc động khi nhớ đến nhân vật thuyền trưởng huyền thoại năm nào.

Được biết, đây là ứng dụng trò chơi điện tử nổi tiếng được hãng Changyou phát hành vào năm 2007 và hiện đang có số lượng users lên đến con số khoảng 300 triệu người. Theo như đoạn clip hậu trường tiết lộ, chính Johnny Depp là người đã tạo ra nhân vật cướp biển này cũng như tham gia vào trong quá trình sản xuất cho Sea of ​​Dawn.
 
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button