Game Online

Isle Builder – Bí kíp sinh tồn trên hoang đảo dành cho game thủ mobile

Isle Builder là tựa game xây dựng sinh tồn độc đáo mở ra những giây phút giải trí thú vị khi game thủ gặp tai nạn trên một hoang đảo.

Được phát triển bởi Casual Azur Games, Isle Builder là tựa game xây dựng vui nhộn mở ra một góc nhìn khác về khả năng sinh tồn khi bị lạc vào hoang đảo của game thủ mobile. Sở hữu đồ họa đơn giản nhưng bấy nhiêu đó cũng đã đủ để mở ra một góc nhìn về quản lý nhân sự và xây dựng cộng đồng sau khi game thủ gặp nạn trên máy bay rồi.

Isle Builder - Bí kíp sinh tồn trên hoang đảo dành cho game thủ mobile 0

Qua đó lối chơi của Isle Builder chủ yếu xoay quanh tương tác màn hình dọc. Game thủ sẽ chạm lướt và điều khiển nhân vật đi thu gom nguyên vật liệu để từng bước xây dựng căn cứ. Bước đầu bạn chỉ thu gỗ và đá để dựng trại và đốt lửa. Nhưng càng về sau game thủ sẽ phải thu thập nhiều loại nguyên liệu hơn để mở rộng khu trại của mình cũng như đem một nơi an toàn đến với những nạn nhân rơi máy bay còn lại.

Bên cạnh đó đồ họa 3D dạng khối của game cũng đồng thời mang đến nhiều nét tương đồng thú vị với những tựa game coop nổi tiếng như Minecraft, Play Together… Ngoài ra âm nhạc trong game cũng khá êm dịu và hài hòa mang đến trải nghiệm thư giãn mỗi khi game thủ ngắm nhìn lại thành quả của mình.

Isle Builder - Bí kíp sinh tồn trên hoang đảo dành cho game thủ mobile 1

Nhìn chung phong cách sinh tồn của Isle Builder vốn không phải xa lạ, nhưng chính việc kết hợp hài hòa giữa các yếu tố đơn giản đã tạo nên một tựa game giải trí nhẹ nhàng dành cho game thủ mobile. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Isle Builder trên Android

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button