Game Online

Inuyasha: Revive Story – Game khai thác manga Inuyasha có đồ hoạ chuẩn nguyên tác nhất

Là tựa game mới nhất về đề tài Inuyasha được giới thiệu trên nền tảng mobile, Inuyasha: Revive Story gây chú ý với đồ hoạ giống nguyên tác đến 99,99%.

Inuyasha: Revive Story thuộc thể loại nhập vai hành động (ARPG). Game thủ sẽ điều khiển một đội gồm ba nhân vật (hoặc 5 khi khiêu chiến boss). Các nhân vật này đều thuộc nguyên tác manga Inuyasha như Kagome, Miroku, Sango, Shippo… Các hoạt động PvP cũng có sẵn trong phiên bản thử nghiệm của Inuyasha: Revive Story.

Inuyasha: Revive Story - Game khai thác manga Inuyasha có đồ hoạ chuẩn nguyên tác nhất 0

Điều thú vị là nội dung trong tựa game này sẽ bám sát cốt truyện gốc của manga nên nhiều khả năng sẽ tạo được cho người chơi cảm giác thân thuộc và gần gũi.

Inuyasha: Revive Story - Game khai thác manga Inuyasha có đồ hoạ chuẩn nguyên tác nhất 1

Một số trang phê bình game nhận định Inuyasha: Revive Story sở hữu một lối chơi nhanh, mạnh mẽ kết hợp với hệ thống các bộ kỹ năng được xây dựng chỉn chu, đẹp mắt dựa trên một nền tảng đồ họa 3D hiện đại.

Inuyasha: Revive Story - Game khai thác manga Inuyasha có đồ hoạ chuẩn nguyên tác nhất 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Castle Bane – Game nhập vai với những trải nghiệm chiến đấu ngoạn mục

Điểm đặc biệt tạo được sự hưng phấn cho người chơi đó chính là phong cách thiết kế nhân vật giống đến nguyên tác gần như là 100% cùng một hệ thống nâng cấp sức mạnh của nhân vật khá phong phú. Có thể nói, Inuyasha: Revive Story đã tái hiện gần như trọn vẹn thế giới đầy quen thuộc trong Inuyasha tới game thủ.

Inuyasha: Revive Story - Game khai thác manga Inuyasha có đồ hoạ chuẩn nguyên tác nhất 3

Hiện tại, tựa game này vẫn đang trong quá trình trải nghiệm beta giới hạn với ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Nhật. Tuy nhiên, nhà phát triển thực sự của Inuyasha: Revive Story lại là một studio của Hàn Quốc – Hammer Entertainment. Và vẫn chưa có bất kỳ một thông tin chính thức nào về việc phát hành phiên bản quốc tế.

Inuyasha: Revive Story - Game khai thác manga Inuyasha có đồ hoạ chuẩn nguyên tác nhất 4

Tải game Inuyasha: Revive Story cho Android – iOS – APK

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button