Game Offline

Injustice 2 tung trailer mới “Everything You Need To Know”

Thời gian cho Injustice 2 đã gần kề, và NetherRealm đã phát hành một đoạn giới thiệu mới có tựa đề “Mọi thứ bạn cần biết”, giới thiệu lại toàn bộ trò chơi.

Với công việc Bất công 2 sát ngày ra mắt, công ty NetherRealm tiếp tục tung ra trailer mới với tựa đề “Mọi thư bạn cân biêt”, và nó bao gồm tất cả các điểm chính trong trò chơi. Đoạn giới thiệu bắt đầu bằng một cuộc thảo luận về cốt truyện, sau trận chiến giữa Người dơi Siêu nhân sau Liên đoàn bất công tan rã. Âm mưu Bất công 2 lấy các nhân vật từ toàn bộ vũ trụ DCvới việc người chơi có thể đưa ra quyết định mang lại “Hậu quả rung chuyển trái đất”.

Tất nhiên video cũng nói về rất nhiều nhân vật có thể chơi được trong game Bất công 2. Các nhân vật DLC Đầu tiên cũng đã được công bố gần đây. Hệ thống Bánh răng sau đó Bất công 2 Trong video cũng có một khoảng thời gian nhất định, giải thích và giới thiệu cách tùy chỉnh nhân vật và khả năng của họ theo ý thích của bạn. Ngoài ra, video còn đề cập đến hệ thống Bang hội trong trò chơi và tên trò chơi Bất công 2 trên điện thoại di động.

Injustice 2 tung trailer mới Mọi thứ bạn cần biết 2

Injustice 2 tung trailer mới Mọi thứ bạn cần biết 3

Bất công 2 sẽ chính thức được phát hành vào PS4Xbox một Thứ Ba tuần sau, ngày 16 tháng Năm.

Theo Gamespot

Xem chi tiết bài viết

Injustice 2 tung trailer mới “Everything You Need To Know”

#Injustice #tung #trailer #mới

Thời điểm Injustice 2 đã gần kề, và hãng NetherRealm tung ra một đoạn trailer mới với tiêu đề “Everything You Need To Know”, nhằm giới thiệu tổng quát một lần nữa tựa game này

Với việc Injustice 2 đã sát ngày ra mắt, hãng NetherRealm tiếp tục ra mắt trailer mới, với tiêu đề “Everything You Need To Know”, và nó bao gồm toàn bộ những điểm chính trong trò chơi. Đoạn trailer bắt đầu bằng việc thảo luận về cốt truyện, theo sau trận chiến giữa Batman và Superman sau khi Injustice League tan rã. Cốt truyện Injustice 2 lấy các nhân vật trong toàn bộ vũ trụ DC, với việc người chơi có thể đưa ra những quyết định mang đến “hậu quả gây chấn động Trái Đất”.

Dĩ nhiên đoạn video cũng nói về rất nhiều nhân vật có thể điều khiển trong Injustice 2. Các nhân vật DLC đầu tiên cũng đã được công bố gần đây. Hệ thống Gear của Injustice 2 cũng có một thời lượng nhất định trong video, giải thích và giới thiệu cách tùy chỉnh nhân vật của bạn cũng như khả năng của họ theo ý bạn. Ngoài ra, đoạn video còn nhắc đến hệ thống Guilds trong game, và tựa game Injustice 2 trên di động.

Injustice 2 sẽ chính thức ra mắt trên PS4 và Xbox One vào thứ ba tuần sau, 16 tháng 5.
Theo Gamespot

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button