Game Online

Inferna – Game nhập vai hành động miễn phí cực đỉnh trên Steam

Inferna là tựa game nhập vai hành động sở hữu đồ họa và lối chơi ấn tượng hiện đang miễn phí hoàn toàn dành cho game thủ PC thông qua Steam.


Đối với game thủ yêu thích hành động chặt chém thì Inferna chính là sự lựa chọn hoàn hảo để trải nghiệm trong thời gian này. Mặc dù chỉ vừa ra mắt vào ngày 21/9/2021, nhưng game đã nhanh chóng khẳng định sức hút với lối chơi nhập vai thế giới mở tự do khám phá, và trên hết game hoàn toàn miễn phí dành cho game thủ PC thông qua Steam.

Inferna - Game nhập vai hành động miễn phí cực đỉnh trên Steam 0

Thực chất Inferna đã được phát triển từ năm 2016 theo hướng nhập vai thế giới mở cổ điển. Game có tất cả 6 lớp nhân vật với những lối chơi hoàn toàn khác nhau để game thủ có thể dễ dàng lựa chọn và phối hợp cùng bạn bè trong những chuyến thám hiểm hầm ngục hoặc khiêu chiến boss khủng.

Inferna - Game nhập vai hành động miễn phí cực đỉnh trên Steam 1
Inferna - Game nhập vai hành động miễn phí cực đỉnh trên Steam 2

Sở hữu đồ họa ấn tượng, Inferna dễ dàng mở ra một thế giới rộng lớn với đa chủng tộc và một biên niên sử đấu tranh truyền kỳ trên đại lục rộng lớn này. Đặc biệt đồ họa ấn tượng của game còn được thể hiện rõ qua hiệu ứng ánh sáng , thậm chí trong những hầm ngục lập lòe ánh lửa thì bóng của game thủ và lũ quái vật càng được thể hiện chi tiết hơn. Lối chơi của game là sự kết hợp giữa nhập vai cổ điển và phong cách chặt chém tự do, qua đó khả năng chiến đấu sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào phản xạ và kỹ năng tính toán hồi chiêu của game thủ.

Inferna - Game nhập vai hành động miễn phí cực đỉnh trên Steam 3
Inferna - Game nhập vai hành động miễn phí cực đỉnh trên Steam 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Inferna tại đây:

Tải về Inferna trên Steam

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button