Game Online

Indies’ Lies – Tựa game roguelike phong cách mới mẻ và nhiều niềm vui

Indies’ Lies là tựa game nhập vai roguelike hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi góc nhìn mới mẻ và sự hào hứng khám phá như chơi lần đầu tiên.


Là game roguelike, Indies’ Lies không thực sự có một cốt truyện chính tuyến. Tuy nhiên, game cung cấp cho người chơi cái nhìn thoáng qua về quá khứ của từng nhân vật có thể chơi được với một câu chuyện bạn có thể mở khóa sau một vài lần chạy thành công. Hoàn thành các mục tiêu như chơi 10 thẻ trong một lượt có thể mở khóa các mảnh ghép anh hùng bạn đã chọn và khi bạn hoàn thành tất cả các mảnh ghép, bạn có thể mở khóa cốt truyện của anh hùng đó.

Indies' Lies - Tựa game roguelike phong cách mới mẻ và nhiều niềm vui 0

Tất nhiên, đến được đó có nghĩa là bạn sẽ phải trải qua một Cuộc phiêu lưu mới bằng cách sử dụng nhân vật đó, đó là nơi mà nhân phẩm của người chơi lên ngôi. Bạn sẽ bước vào các nền tảng nổi được tạo ngẫu nhiên để đến với Boss của một khu vực sau khi chạm trán với cả bạn bè và kẻ thù trên đường đi.

Indies' Lies - Tựa game roguelike phong cách mới mẻ và nhiều niềm vui 1

Đôi khi, bạn sẽ bước vào một câu chuyện kỳ ​​quặc, nơi bạn có thể bắt gặp mọi thứ từ đồ uống mờ ám tại một quán rượu cho đến những nhân vật cung cấp cho bạn cả lợi ích lẫn hại trong cuộc hành trình của mình. Bạn có thể thoát ra khỏi trải nghiệm với một buff, hoặc thậm chí mất cánh tay của bạn (tương đương với HP tối đa) trong quá trình này.

Indies' Lies - Tựa game roguelike phong cách mới mẻ và nhiều niềm vui 2

Khi bạn bước lên một ô của kẻ thù, màn hình chiến đấu sẽ bật lên và bộ bài của bạn xuất hiện. Combat trong Indies’ Lies đi theo cơ chế đánh theo lượt. Vì vậy bạn có thể thoải mái dành thời gian cố gắng tìm ra nước đi tốt nhất để thực hiện – và bạn thực sự sẽ nghiền ngẫm những lá bài đó, bởi vì chiến thắng một trận đấu không đơn giản như giảm HP của kẻ thù. Bạn sẽ phải sử dụng kết hợp các đòn tấn công, phòng thủ, buff và debuff để đánh bại kẻ thù của mình. Hệ thống thẻ đa dạng tạo nên nhiều combat khác nhau.

Indies' Lies - Tựa game roguelike phong cách mới mẻ và nhiều niềm vui 3

Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là việc chọn thẻ bài tốt nhất để chơi là tẻ nhạt – ngược lại, bản chất của lối chơi roguelike thách thức bạn chơi tốt hơn, thông minh hơn và chính xác hơn trong lần tiếp theo mỗi khi bạn chết. Bạn không thực sự trở nên mạnh hơn (Tài năng, tiền xu và vật phẩm đều reset khi bắt đầu mỗi lần chơi), nhưng kinh nghiệm của bạn khiến bạn trở nên khôn ngoan hơn sau mỗi lần thử.

Indies’ Lies sở hữu đồ họa tuyệt đẹp mà dù có chơi đi chơi lại nhiều lần bạn cũng không hề thấy chán. Thiết kế nhân vật chỉ đơn giản là đẹp, khiến việc chọn nhân vật thực sự khó khăn vì tất cả chúng đều rất bắt mắt. Âm nhạc cũng là một nét đẹp, và các hiệu ứng hình ảnh làm cho việc đính kèm rune hoặc chiến lợi phẩm cũng rất thỏa mãn bất cứ ai.

Indies' Lies - Tựa game roguelike phong cách mới mẻ và nhiều niềm vui 4

Các hiệu ứng trạng thái và chi tiết thẻ được trình bày gọn gàng khi bạn nhấn và giữ thẻ. Đối với những người mới bắt đầu thể loại này, việc thẻ bài đa dạng, nhiều hiệu ứng cần nghiên cứu khiến mọi thứ hơi quá sức. Game thiếu một sự hướng dẫn toàn diện cho người mới bắt đầu, điều này sẽ khiến người mới bị bỏ xa so với những người đã có kinh nghiệm với thể loại thẻ bài chiến bởi việc xây dựng một bộ bài rất phức tạp.

Indies' Lies - Tựa game roguelike phong cách mới mẻ và nhiều niềm vui 5

Bù lại, Indies’ Lies vô cùng thú vị dù bạn có dành hàng giờ liền để khám phá, đặc biệt là những câu đố về nhân vật và câu chuyện anh hùng. Bên cạnh đó còn có những cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên đầy lôi cuốn khiến bạn thêm phần thích thú và hào hứng. Bạn còn có thể gắn rune vào thẻ của mình để tăng sức mạnh và thêm nhiều đồng đội hơn vào nhóm của bạn khi dần tiến bộ qua các cấp độ. Vị trí của các nhân vật trong đội hình cũng vô cùng quan trọng trong việc quyết định thắng thua, nhờ vậy game càng có thêm chiều sâu chiến thuật, thách thức khả năng của người chơi.

Tải game cho Android – iOS – APK

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button