Game Online

Imposter Factory – Phần thứ 3 trong series To The Moon khuấy đảo Steam

Imposter Factory là phần thứ 3 trong series To The Moon nổi tiếng vừa ra mắt nhưng đã ngay lập tức chiếm lấy cảm tình game thủ trên Steam.


Được phát triển và phát hành bởi Freebird Games, To The Moon là dòng game nhập vai được làm trên RPGmaker với phong cách đồ họa pixel 2D đẹp mắt. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011 trên PC thông qua Steam, To The Moon đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng game indie bởi cốt truyện có chiều sâu và mang đậm giá trị nhân văn. Không lâu sau đó, phần tiếp theo mang tên Finding Paradise đã tiếp tục nối gót người tiền nhiệm để mang về cho Freebird Game vô số thành công từ phía cộng đồng lẫn giới chuyên môn khi ra mắt vào năm 2016. Và mới đây Imposter Factory phần thứ ba của series vừa ra mắt vào ngày 1/10/2021 đã chính thức khuấy đảo cộng đồng Steam.

Imposter Factory - Phần thứ 3 trong series To The Moon khuấy đảo Steam 0

Thay vì tiếp nối câu chuyện về những tâm nguyện và lý tưởng trước khi rời xa nhân thế của tiến sĩ Watts và Rosalene trong phiên bản trước, thì nhà phát triển lại bất ngờ mở ra một hướng đi mới với Quincy, một cậu trai trẻ được mời đến dự tiệc tại một ngôi biệt thự sang trọng. Tuy nhiên thay vì tận hưởng bữa tiệc quý tộc thì Quincy bất ngờ phát hiện ra một cỗ máy thời gian kỳ lạ trong phòng tắm của dinh thự.

Imposter Factory - Phần thứ 3 trong series To The Moon khuấy đảo Steam 1

Chỉ cần Quincy rửa tay thì cỗ máy đó sẽ bất ngờ đưa anh xuyên không về một thời điểm nào đó trong quá khứ hoặc tương lai. Chính lúc này mọi chuyện bắt đầu tồi tệ hơn khi mọi người bất ngờ bị sát hại một cách bí ẩn và vô cùng dã man, đây cũng lúc game thủ phải thực hiện nhiệm vụ trợ giúp Quincy phá án và tìm hiểu sự thật đằng sau cỗ máy thời gian kì lạ đó.

Imposter Factory - Phần thứ 3 trong series To The Moon khuấy đảo Steam 2
Imposter Factory - Phần thứ 3 trong series To The Moon khuấy đảo Steam 3

Sở hữu phong cách đồ họa 2D Pixel độc đáo, những câu chuyện trong game không chỉ cuốn hút người chơi nhờ khả năng diễn đạt mà còn truyền cảm đánh động thẳng tâm can khi kết hợp với tiếng đàn Piano cổ điển. Chính sự sắp xếp logic, trật tự kết hợp với sự hỗn loạn trong suy nghĩ điều tra phá án của game thủ đã làm nên cái chất gia vị riêng mà khó có tựa game nào hấp dẫn được như To The Moon.

Imposter Factory - Phần thứ 3 trong series To The Moon khuấy đảo Steam 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và mua game trải nghiệm tại đây:

Tải về Imposter Factory trên Steam

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button