Game Online

Identity V – Siêu phẩm kinh dị chính thức lên Android, tải game ngay tại đây

Identity V – Tựa game kinh dị kết hợp đấu mạng của NetEease, đã chính thức phát hành trên Android sau khi cập bến iOS.

Trong những tháng đầu năm qua ngoài cơn bão Battle Royale cuốn qua làng game di động thì còn có một tân binh gây tiếng tăm không hề kém trên lãnh địa Mobile. Vâng chúng ta đang nói đến Identity V – Tựa game kinh dị kết hợp yếu tố Online của NetEase. Mang thể thức lối chơi cực độc khi cho 4 game thủ hòa mình thành 4 kẻ yếu ớt và 1 người duy nhất đóng vai sát nhân, Identity V mang đến những giờ phút căng thẳng và hồi hộp cực độ. Và nay sau khi phát hành trên iOS được một vài ngày, Identity V đã chính thức cập bến Android… sẵn sàng cho bạn đọc tải game miễn phí ngay từ bây giờ.

Chính xác. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập link tải phía cuối bài và bắt đầu thưởng thức một trong những tựa game kinh dị độc hàng nhất trên Mobile tính đến thời điểm hiện tại.

[​IMG]

Như đã nói, lối chơi của Identity V đi theo công thức 1v4 của những Dead by Daylight hay Friday the 13th: The Game trên PC. Ở đó 1 người chơi duy nhất sẽ thủ vai sát nhân với vô vàn sức mạnh dị biệt trong khi 4 người còn lại hóa thân thành những nhân vật yếu ớt với mục tiêu không gì hơn ngoài sống sót ra khỏi đây. 4 game thủ sẽ phải phối hợp với nhau để giải mã cánh cổng vốn đang giam cầm họ với thứ dị vật kia. Tất nhiên 4 người này phải hoạt động hoàn toàn trong bí mật, tránh đụng mặt với gã sát nhân bằng mọi giá.

[​IMG]

Với lối chơi độc nhất, Identity V chắc chắn sẽ trở thành nỗi ám ảnh cho vô số game thủ khi nay đã chính thức phát hành trên cả Android và iOS. Bạn đọc có thể miễn phí cả 2 phiên bản Identity V dưới đây:

Android

iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button