Game Online

Huyền Thoại Nhẫn Giả – Game đấu tướng nhẹ nhàng với đề tài Naruto

Huyền Thoại Nhẫn Giả là tựa game nhập vai idle hấp dẫn với đề tài Naruto sẽ sớm được nhà phát hành Gosu ra mắt cộng đồng trong thời gian tới.

https://www.youtube.com/watch?v=kA5x0QCRTcc

Đối với game thủ yêu thích văn hóa anime-manga thì Naruto chính là nguồn cảm hứng lớn cho những tựa game trên tất cả nền tảng lớn nhất là mobile. Hiểu rõ điều này nhà phát hành Gosu đã chuẩn bị sẵn sàng Huyền Thoại Nhẫn Giả, một tựa game đấu tướng Idle với đồ họa 3D đầy hứa hẹn sẽ chinh phục cộng đồng game thủ mobile trong thời gian tới.

Huyền Thoại Nhẫn Giả - Game đấu tướng nhẹ nhàng với đề tài Naruto 0

Về cơ bản thì Huyền Thoại Nhẫn Giả sở hữu phong cách nhập vai quen thuộc với lối chơi đánh theo lượt và giao diện màn hình ngang quen thuộc. Qua đó game thủ sẽ khởi đầu cuộc phiêu lưu nhẫn giả của mình bằng cách chiêu mộ hơn 100 nhân vật quen thuộc đến từ các làng trong Naruto. Bằng cách xây dựng đội hình, game thủ có thể đưa cùng lúc 6 nhân vật ra sân và tham gia những chế độ PvP và PvE đa dạng của game.

Huyền Thoại Nhẫn Giả - Game đấu tướng nhẹ nhàng với đề tài Naruto 1

Hệ thống chiêu thức và thuộc tính trong game khá đa dạng và phong phú với 5 hệ nguyên tố tương sinh tương khắc gồm Phong, Lôi, Thủy, Hỏa, Thổ. Qua đó mỗi nhân vật sẽ nắm giữ một vai trò riêng và luôn có đất diễn tùy theo phong độ và chiến thuật của game thủ.

Huyền Thoại Nhẫn Giả - Game đấu tướng nhẹ nhàng với đề tài Naruto 2
Huyền Thoại Nhẫn Giả - Game đấu tướng nhẹ nhàng với đề tài Naruto 3

Bên cạnh đó đồ họa 3D ấn tượng cũng chính là điểm nhấn của Huyền Thoại Nhẫn Giả so với những tựa game idle khác trên thị trường hiện nay. Nhất là với những kỹ năng thành danh như lôi độn thuật của Sasuke, Rasegan của Naruto… tất cả đều được tả thực và chăm chút dưới đồ họa ấn tượng trong game.

Huyền Thoại Nhẫn Giả - Game đấu tướng nhẹ nhàng với đề tài Naruto 4

Bên cạnh đó các chế độ chơi của game cũng khá đa dạng và dễ tiếp cận cộng đồng như chiến trường là nơi để game thủ khẳng định bản thân và kỹ năng PvP trước khi trở thành một Huyền Thoại Nhẫn Giả mới trong game. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và hóng game ra mắt tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/huyenthoainhangia/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button