Game Online

Huyền thoại “Ba Một” sẽ quay trở lại CSGO?

Counter-Strike: Global Offensive – Tựa game FPS đấu mạng đình đám của Valve, dường như đang muốn mang trở lại một huyền thoại của dòng game.

Bất cứ ai mê mẩn Counter-Strike đều phải biết đến “Ba Một”, khẩu súng được coi là huyền thoại một thời của tựa game cảnh – cướp. Độ giật vừa phải, sát thương tầm trung và trên hết là số tiền mua không quá lớn, “Ba Một” sớm trở thành khẩu súng phổ biến bậc nhất qua 2 phiên bản CS 1.11.4.

[​IMG]

Tuy nhiên khi “đàn em” Counter-Strike: Global Offensive (CSGO) chào sân cách đây nhiều năm, hình bóng của khẩu súng ấy hoàn toàn biến mất. Suốt nhiều năm liền “Ba Lăm” hay MP7 trở thành lựa chọn thay thế cho huyền thoại này, khiến những fan gạo cội của dòng game cảm thấy tiếc nuối cho một tượng đài năm xưa.

[​IMG]

Nhưng nay “Ba Một” sẽ hành trình trở lại thế giới ảo khi trang mạng xã hội chính thức của CSGO vừa hé lộ hình ảnh đầu tiên về khẩu súng. Trên thực tế bạn sẽ thấy phiên bản “Ba Một” này khác nhiều so với phiên bản “Ba Một” trước đây vì nó đơn giản là một phiên bản cải tiến. Phiên bản của Counter-Strike 1.1 mà chúng ta vốn quen thuộc có tên đầy đủ là Heckler & Koch MP5 Navy Model hay gọi tắt là MP5N. Trong khi đó “Ba Một” sẽ xuất hiện CSGO là phiên bản MP5SD3, tức là MP5 nhưng được tích hợp giảm thanh.

[​IMG]

Mặc dù không mang kiểu dáng hoài cổ năm xưa nhưng chắc chắn đây vẫn sẽ là một thêm thắt cực kỳ giá trị đối với fan hâm mộ dù yêu thích CSGO hay những tựa game năm xưa. Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về thời điểm khẩu súng này sẽ bước chân vào CSGO nhưng GameHub sẽ liên tục theo dõi tình hình để cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button