Hướng Dẫn

Hướng dẫn nạp thẻ võ lâm truyền kỳ mobile ( nạp game vltk mobile )

Một huyền thoại mới hiện ra được đông đảo bro quan tâm có lẽ chính là võ lâm truyền kỳ mobile. Ngay sau khi có tin game này ra mắt thì rất nhiều cộng đồng người chơi sục sôi lên về sức hút của nó. Có thể thấy được độ phủ sóng của game này mang lại phải có tác động phệ như thế nào mới được như thế phải không. Và hôm nay chúng tôi sẽ trình diễn vấn đề trong game được nhiều người quan tâm nhất hiện tại. Đó chính là việc nạp game võ lâm truyền kỳ mobile này. Cụ thể như thế nào vui lòng theo dõi bên dưới để có ngay câu trả lời cụ thể quý anh chị nhé.

Hướng dẫn nạp thẻ võ lâm truyền kỳ mobile

Vì là game thuộc nhà phát vinagame nên quá trình thực hiện của nó giống như những game khác của nhà phát hành này. Chúng ta theo dõi ngay để biết nạp game vltk mobile như thế nào quý anh chị nhé.

  1. Đầu tiên từ di động hoặc máy tính truy cập vào trong trang https://pay.zing.vn/game/jx1m này để khởi đầu. Bấm vào link trên admin sẽ đưa mọi người tới đó ngay lập tức.nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile VNG
  2. Sau khi đăng nhập thành công thì chọn máy chủ và character đang chơi ở đây.
  3. Bên dưới sẽ là những gói cống phẩm cho quý anh chị chọn bao gồm đó là:
  • KNB
  • Hạn giờ
  • Ngân phiếu
  • Đầu tưnạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

4. Muốn mua gói nào thì bấm chọn vào đó. Sau đấy sẽ hiện ra đó là những hình thức thanh toán trong game hiện ra cho mọi người biết.

5. Xác nhận cập nhật thanh toán và hoàn thành giao dịch để mua cống phẩm. Vào trong game tiến hành mua đồ là xong ngay thôi.

Nạp game VLTK mobile vng bằng thẻ cào

Loại thẻ cào nhưng hệ thống hỗ trợ duy nhất đó chính là thẻ cào zing. Mua thẻ này tiện lợi ở các địa chỉ cửa hàng hoặc mua trực tuyến.

Sau khi có thẻ chỉ cần điền đúng mã thẻ seri hợp lệ là được.

Nạp qua thẻ ngân hàng

Thẻ ngân hàng sẽ chia ra 2 loại thẻ đó là:

Thẻ ngân hàng nội địa nội địa

Thẻ Visa/mastercard ( thẻ quốc tế )

Nếu như dùng thẻ nội địa thì bấm vào chọn “ngân hàng”. Còn nếu như đang dùng thẻ quốc tế thì bấm lựa chọn “credit”.nạp thẻ vltk 1 mobile

Điền cập nhật trên thẻ theo hưởng thụ hệ thống.

Sau cuối nhập mã OTP gửi về sim đăng ký dịch vụ internetbanking để hoàn tất quá trình.

Ví điện tử zalo pay

Nếu như thanh toán qua đây quý anh chị sẽ nhận được mức chiết khấu lên tới đó là 3% giá trị hoàn lại.

Click vào biểu tượng “zalo pay” và gói nạp. Khi đó nếu đang dùng máy tính sẽ có mã QR hiện ra. Mở di động và quét mã. Nếu đang dùng di động hệ thống sẽ đưa tới app để quý anh chị thanh toán.

Nạp game võ lâm truyền kỳ mobile bằng tin nhắn

Với phương thức sms thì hỗ trợ với mạng viettel, vinaphone thôi.

Các bước trước tiên làm giống như trên không khác gì.

Trong mục thanh toán chọn mạng muốn thanh toán.

Khi có cú pháp hiện ra soạn tin theo cú pháp đó gửi đi là được.

Sau cuối

Như thế là quá trình nạp game võ lâm truyền kỳ mobile đã được chúng tôi trình diễn rất rõ ràng và cụ thể rồi. Hy vọng những cập nhật trên sẽ giúp ích cho mọi người thực hiện tiện lợi hơn. Chuc chúng ta có những giây phút chơi game vui vẻ.

Xem chi tiết bài viết

Hướng dẫn nạp thẻ võ lâm truyền kỳ mobile ( nạp game vltk mobile )

#Hướng #dẫn #nạp #thẻ #võ #lâm #truyền #kỳ #mobile #nạp #game #vltk #mobile

Một huyền thoại mới hiện ra được đông đảo bro quan tâm có lẽ chính là võ lâm truyền kỳ mobile. Ngay sau khi có tin game này ra mắt thì rất nhiều cộng đồng người chơi sục sôi lên về sức hút của nó. Có thể thấy được độ phủ sóng của game này mang lại phải có tác động phệ như thế nào mới được như thế phải không. Và hôm nay chúng tôi sẽ trình diễn vấn đề trong game được nhiều người quan tâm nhất hiện tại. Đó chính là việc nạp game võ lâm truyền kỳ mobile này. Cụ thể như thế nào vui lòng theo dõi bên dưới để có ngay câu trả lời cụ thể quý anh chị nhé.Hướng dẫn nạp thẻ võ lâm truyền kỳ mobileVì là game thuộc nhà phát vinagame nên quá trình thực hiện của nó giống như những game khác của nhà phát hành này. Chúng ta theo dõi ngay để biết nạp game vltk mobile như thế nào quý anh chị nhé.Đầu tiên từ di động hoặc máy tính truy cập vào trong trang https://pay.zing.vn/game/jx1m này để khởi đầu. Bấm vào link trên admin sẽ đưa mọi người tới đó ngay lập tức.Sau khi đăng nhập thành công thì chọn máy chủ và character đang chơi ở đây.Bên dưới sẽ là những gói cống phẩm cho quý anh chị chọn bao gồm đó là:KNBHạn giờNgân phiếuĐầu tư4. Muốn mua gói nào thì bấm chọn vào đó. Sau đấy sẽ hiện ra đó là những hình thức thanh toán trong game hiện ra cho mọi người biết.5. Xác nhận cập nhật thanh toán và hoàn thành giao dịch để mua cống phẩm. Vào trong game tiến hành mua đồ là xong ngay thôi.Nạp game VLTK mobile vng bằng thẻ càoLoại thẻ cào nhưng hệ thống hỗ trợ duy nhất đó chính là thẻ cào zing. Mua thẻ này tiện lợi ở các địa chỉ cửa hàng hoặc mua trực tuyến.Sau khi có thẻ chỉ cần điền đúng mã thẻ seri hợp lệ là được.Nạp qua thẻ ngân hàngThẻ ngân hàng sẽ chia ra 2 loại thẻ đó là:Thẻ ngân hàng nội địa nội địaThẻ Visa/mastercard ( thẻ quốc tế )Nếu như dùng thẻ nội địa thì bấm vào chọn “ngân hàng”. Còn nếu như đang dùng thẻ quốc tế thì bấm lựa chọn “credit”.Điền cập nhật trên thẻ theo hưởng thụ hệ thống.Sau cuối nhập mã OTP gửi về sim đăng ký dịch vụ internetbanking để hoàn tất quá trình.Ví điện tử zalo payNếu như thanh toán qua đây quý anh chị sẽ nhận được mức chiết khấu lên tới đó là 3% giá trị hoàn lại.Click vào biểu tượng “zalo pay” và gói nạp. Khi đó nếu đang dùng máy tính sẽ có mã QR hiện ra. Mở di động và quét mã. Nếu đang dùng di động hệ thống sẽ đưa tới app để quý anh chị thanh toán.Nạp game võ lâm truyền kỳ mobile bằng tin nhắnVới phương thức sms thì hỗ trợ với mạng viettel, vinaphone thôi.Các bước trước tiên làm giống như trên không khác gì.Trong mục thanh toán chọn mạng muốn thanh toán.Khi có cú pháp hiện ra soạn tin theo cú pháp đó gửi đi là được.Sau cuốiNhư thế là quá trình nạp game võ lâm truyền kỳ mobile đã được chúng tôi trình diễn rất rõ ràng và cụ thể rồi. Hy vọng những cập nhật trên sẽ giúp ích cho mọi người thực hiện tiện lợi hơn. Chuc chúng ta có những giây phút chơi game vui vẻ.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button