Game Online

Hunters League – Game nhập vai hành động kết hợp tổ đội đầy sáng tạo

Hunters League với lối chơi ARPG đặc sắc cùng hệ thống tùy biến trang bị và vật phẩm mang đến một dáng vẻ rất riêng của mình.

Được triển khai giai đoạn soft-launch vào khoảng cuối tháng 4/2017 vừa qua, Hunters League là tựa game hành động sở hữu lối chơi hấp dẫn cùng nền đồ họa 3D cực chất do hãng O’ol Blue phát triển và phát hành trên nhiều nền tảng gồm Android, iOS. Mới đây tựa game này cũng đã chính thức có mặt trên kho Appstore của Việt Nam để game thủ tải về trải nghiệm, dự kiến gói ngôn ngữ tiếng Việt cũng sắp được tung ra.

Qua đó Hunters League mang đến lối chơi nhập vai khá truyền thống nhưng mang thiên hướng hành động dồn dận hơn. Tại đây người chơi vào vai các thợ săn tiền thưởng, truy tìm và tiêu diệt những loài quái vật hung tợn để đổi lấy tiền vàng. Bên cạnh đó bạn còn có thể gia nhập vào những trận săn boss hoành tráng với cơ chế cũng như cách ứng phó khác nhau.

Hunters League – Game nhập vai hành động kết hợp tổ đội đầy sáng tạo 1

Game cũng mang đến lối chơi độc đáo khi cho phép người chơi có thể điều khiển những nhân vật của họ di chuyển, tấn công, thậm chí là né tránh những đòn tấn công từ kẻ địch và thi triển bộ kĩ năng trong thời gian thích hợp. Bạn còn có thể chuyển đổi giữa các nhân vật với nhau dễ dàng chỉ bằng một nút bấm, tạo nên một gameplay đầy tính chiến thuật và tùy biến.

Hunters League – Game nhập vai hành động kết hợp tổ đội đầy sáng tạo 2

Bên cạnh đó hệ thống vũ khí của game cũng khá là mới lạ, cho phép người chơi có thể chuyển đổi linh hoạt nhằm giúp cho nhân vật của họ có thể thay đổi vai trò trong đội hình, phù hợp với nhiều loại chiến lược khác nhau. Các kĩ năng của heroes trong trò chơi cũng hoàn toàn phụ thuộc vào loại vũ khí họ sử dụng. Do vậy để sở hữu những trang bị bá đạo hơn, người chơi cần  chăm vượt ải để thu thập các nguyên liệu chế tạo và nâng cấp trang bị trở nên mạnh mẽ hơn.

Hunters League – Game nhập vai hành động kết hợp tổ đội đầy sáng tạo 3

Hunters League – Game nhập vai hành động kết hợp tổ đội đầy sáng tạo 4

Ngoài ra phần đồ họa của Hunters League hoàn toàn là 3D với thiết kế nhân vật phong cách anime dễ thương, màu sắc cảnh quan và hình ảnh kĩ năng của trò chơi khá sáng sủa và bắt mắt. Hệ thống âm thanh cùng hiệu ứng khi nhân vật hành động hay sử dụng kỹ năng cũng được đầu tư khá tỉ mỉ, tạo nên một cảm giác cực kỳ lôi cuốn. Chưa kể việc bạn còn có thể tùy biến cho nhân vật của mình bằng những bộ cánh sặc sỡ đầy màu sắc của game.

Tải game Hunters League cho iOS – Android

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button