Game Online

Hundred Days – Nếu cuộc sống khó quá về quê nấu rượu vui thú điền viên

Hundred Days là hành trình phiêu lưu kỳ thú của game thủ nhưng thay vì đánh quái thì bạn sẽ học cách để làm ra loại rượu ngon nhất.


“Nếu mà mệt quá, giữa thành phố sống chồng lên nhau Cùng lắm thì mình về quê, mình nuôi cá và trồng thêm rau” Câu hát quen thuộc của Đen Vâu tưởng như không liên quan nhưng lại vô cùng hợp đối với Hundred Days, một tựa game phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn dành cho game thủ PC thông qua Steam.

Hundred Days - Nếu cuộc sống khó quá về quê nấu rượu vui thú điền viên 0

Hundred Days vốn có tên đầy đủ là Hundred Days – Wine making Simulator đã từng ra mắt trên Steam, Epic Store và Stadia. Nay tựa game phiêu lưu mạo hiểm thú vị này đã chính thức có mặt trên nền tảng mobile và đang mở đăng ký trước trên cả iOS và Android. Tuy nhiên khác với những tựa game phiêu lưu mạo hiểm từng ra mắt, hành trình của game thẻ trong Hundred Days sẽ chủ yếu xoay quanh nghệ thuật làm rượu để cho ra đời ly rượu ngon nhất thế giới.

Hundred Days - Nếu cuộc sống khó quá về quê nấu rượu vui thú điền viên 1

Qua đó Hundred Days mang đến một cơ hội kinh doanh mới mẻ, nơi game thủ có toàn quyền kiểm soát một chuỗi sản xuất rượu và bắt đầu chuyến hành trình thống trị ngành rượu bằng những lựa chọn khôn ngoan. Ở một khía cạnh nào đó game thủ có thể chạy theo đam mê nấu rượu hoặc trở thành một sói già ngành rượu với cái đầu đầy “sạn” của mình.

Hundred Days - Nếu cuộc sống khó quá về quê nấu rượu vui thú điền viên 2

Đặc biệt Hundred Days mô phỏng chân thật hoàn toàn những khâu sản xuất quan trọng như đời thực thực. Mọi lựa chọn của game thủ từ lúc mải cày cuốc trong vườn nguyên liệu đến lúc mang sản phẩm ra bày bán đều có thể ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng của sản phẩm mà bạn sản xuất. Bên cạnh đó game thủ cũng có thể học hỏi thêm kiến thức phân tích đất để trồng nho, tìm hiểu về mùa màng, học cách bón phân và thời điểm thu hoạch trong tựa game mô phỏng thú vị này

Hundred Days - Nếu cuộc sống khó quá về quê nấu rượu vui thú điền viên 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước Hundred Days tại đây:

Tải về trên Android – iOS

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button