Game Online

Horror Forest 3 – Trải nghiệm đi săn dễ dàng cùng bạn bè trên mobile

Horror Forest 3 là tựa game nhập vai kinh dị sở hữu đồ họa 3D ấn tượng và lối chơi coop hấp dẫn cùng bạn bè thông qua góc nhìn thứ ba.


Được phát triển bởi Wenkly Studio, Horror Forest 3 là tựa game nhập vai kinh dị sở hữu đồ họa ấn tượng cùng lối chơi co-opsinh tồn cực hấp dẫn. Đặc biệt mặc dù chỉ vừa ra mắt vào tháng 9/2021 nhưng Horror Forest 3 đã nhanh chóng thu hút và mang về điểm số ấn tượng trên 2 nền tảng Google Play và App Store.

Horror Forest 3 - Trải nghiệm đi săn dễ dàng cùng bạn bè trên mobile 0

Horror Forest 3 mang game thủ đến một thế giới hậu tận thế với xác sống ngập tràn và loài người giờ đây phải cầu sinh nơi cửa tử. Qua đó game thủ phải hợp tác với những người chơi khác, chia sẻ tài nguyên và học cách hỗ trợ lẫn nhau mới có thể sinh tồn trong thế giới khắc nghiệt này.

Horror Forest 3 - Trải nghiệm đi săn dễ dàng cùng bạn bè trên mobile 1
Horror Forest 3 - Trải nghiệm đi săn dễ dàng cùng bạn bè trên mobile 2

Sở hữu đồ họa 3D vô cùng chân thật, Horror Forest 3 mở ra một thế giới hoang tàn với những tàn dư cuối cùng của nền văn minh thông qua góc nhìn thứ ba (góc nhìn qua vai). Qua đó lần lượt những yếu tố kinh dị đáng sợ nhất đều lần lượt được lột tả thông qua bối cảnh tăm tối u ám trong game.

Horror Forest 3 - Trải nghiệm đi săn dễ dàng cùng bạn bè trên mobile 3

Lối chơi của game mang khá nhiều nét tương đồng với Life After, khi game thủ sẽ phải tìm kiếm nhu yếu phẩm, thu thập những người sống sót và xây dựng nên một chốn an toàn để sinh tồn trong ngày tận thế. Bên cạnh đó hệ thống xây dựng và chế tạo của game khá đa dạng và những việc cần làm để sinh tồn của game thủ trong Horror Forest 3 giờ đây sẽ không đơn giản chỉ là đi tìm và bắn vỡ đầu zombie mà còn cả những công việc đời thường như đồng áng, đào khoáng, sửa chửa hàng rào…

Horror Forest 3 - Trải nghiệm đi săn dễ dàng cùng bạn bè trên mobile 4

Hiện tại game đã ra mắt trên nền tảng Android và iOS. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Horror Forest 3 trên Android – iOS

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button