Game Online

Hơn 7 triệu người chơi tham gia Overwatch trong tuần mở cửa đầu tiên

Với những con số đáng kinh ngạc đang tiếp tục được xây dựng, chúng tôi không thể không vui mừng về Overwatch

Hơn 7 triệu người chơi đã tham gia Overwatch trong tuần đầu tiên mở cửa

Theo một báo cáo mới từ Polygon và nhà phát triển Blizzard Entertainment, hơn 7 triệu người trên toàn thế giới đã tham gia chiến trường Overwatch kể từ ngày mở cửa chính thức của trò chơi vào ngày 24 tháng 5. Nếu con số chính xác, phiên bản cơ sở của trò chơi có giá 39,99 đô la, và Blizzard đã hơn 279 triệu USD trong tuần đầu tiên phát hành (chưa kể những người đã mua phiên bản Origins với giá 59 USD). 99 USD).

Trải nghiệm Overwatch cùng Conan trong chương trình hài hước Clueless Gamer

Nếu bạn chưa biết thì Overwatch là tựa game kết hợp độc đáo giữa yếu tố MOBA và FPS (Bắn súng góc nhìn thứ nhất) đã gặt hái được nhiều thành công ở cả giai đoạn Open Beta và Closed Beta như trên. Bạn có thể tìm hiểu và chơi thử game ngay tại đây với phiên bản cơ bản là 39,99 USD.

Xem chi tiết bài viết

Hơn 7 triệu người chơi tham gia Overwatch trong tuần mở cửa đầu tiên

#Hơn #triệu #người #chơi #tham #gia #Overwatch #trong #tuần #mở #cửa #đầu #tiên

Với những con số đáng kinh ngạc tiếp tục được lập nên, chúng ta không thể không hào hức với Overwatch được

Theo một báo cáo mới từ Polygon và nhà phát triển Blizzard Entertainment, có hơn 7 triệu người trên toàn thế giới đã tham gia vào chiến trường Overwatch từ ngày chính thức mở của game 24/05. Nếu số liệu chính xác, một phiên bản cơ bản của game có giá 39,99 USD, Blizzard đã có trong tay hơn 279 triệu USD chỉ trong tuần đầu tiên phát hành (chưa kể đến những người mua phiên bản Origins với giá 59,99 USD).

Cùng Conan trải nghiệm Overwatch trong chương trình Clueless Gamer hài hước
Nếu bạn chưa biết, Overwatch là một tựa game độc đáo kết hợp giữa yếu tố MOBA và FPS (First Person Shooter) đã đạt được nhiều thành công trong cả giai đoạn Open Beta và Closed Beta như trên. Bạn có thể tìm hiểu và thử nghiệm game ngay tại đây với phiên bản cơ bản 39,99 USD.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button