Game Online

Hogvalord – Năm mới về quê nuôi heo trong tựa game made in Việt Nam

Hogvalord là tựa game nhập vai hành động độc đáo được phát triển bởi đội ngũ trẻ Việt Nam và đang nhận được khá nhiều cảm tình trên Steam.


Được phát triển bởi Thap Tam Studio, Hogvalord là tựa game nhập vai phiêu lưu thú vị ghi đậm dấu ấn với bạn bè quốc tế khi được phát triển bởi đội ngũ trẻ tài năng của Việt Nam. Hiện tại game đã chính thức ra mắt trên nền tảng Steam và có giá khá mềm trong đợt sale năm mới này. Qua đó game thủ càng không thể bỏ qua một tựa game với cốt truyện vui nhộn và hấp dẫn một cách dễ dàng.

Hogvalord - Năm mới về quê nuôi heo trong tựa game made in Việt Nam 1

Cốt truyện game chủ yếu xoay quanh hành trình khởi nghiệp xây dựng trang trại của anh thanh niên Lucas sau nhiều năm làm người hầu cho hoàng gia ở vương quốc Hogvalord. Đến khi dành dụm được một khoảng tiền để về quê mở trang trại nuôi heo vui thú điền viên thì cái đen lại tiếp tục bám đuổi khi vùng đất quê nhà anh liên tục bị quái vật quấy nhiễu. Bắt đầu từ đây game thủ sẽ nhập vai Lucas và vừa phải xây dựng trang trại vừa phải đảm nhiệm vị trí chiến binh đánh đuổi quái vật hàng đêm.

Hogvalord - Năm mới về quê nuôi heo trong tựa game made in Việt Nam 2
Hogvalord - Năm mới về quê nuôi heo trong tựa game made in Việt Nam 3

Sở hữu đồ họa 3D với tạo hình nhân vật ấn tượng, cốt truyện và hệ thống xây dựng trong game được thiết kế khá thuận tiện để game thủ làm quen. Thậm chí trong quá trình trải nghiệm ngoài việc phải làm những công việc đồng áng và dọn dẹp xây dựng trại heo thì Lucas còn phải chiến đấu bảo vệ đàn heo mỗi đêm. Tuy không có các kỹ năng pháp thuật mạnh mẽ, nhưng game thủ có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để chiến đấu chống lại quái vật bảo vệ trang trại.

Hogvalord - Năm mới về quê nuôi heo trong tựa game made in Việt Nam 4
Hogvalord - Năm mới về quê nuôi heo trong tựa game made in Việt Nam 5

Nhìn chung Hogvalord là một tựa game giải trí vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu để game thủ xả stress sau giờ làm. Đặc biệt ngoài ngôn ngữ Tiếng Anh thì game còn hỗ trợ Tiếng Việt, hiện tại game đang giảm giá 25% và game thủ chỉ cần 75.000 Đồng là đã có thể sở hữu ngay tựa game này trên Steam. Bạn đọc có thể theo dõi và tải game tại đây:

Tải về Hogvalord trên Steam

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button