Game Online

Học Viện Tinh Mộng – Game thời trang kết hợp vũ đạo hấp dẫn mô phỏng ban nhạc SNH48

SNH48 là một trong số những ban nhạc nữ hiếm hoi được sử dụng làm bản thể của một tựa game mobile bởi sự nổi tiếng và những màn trình diễn hấp dẫn của mình với tên gọi Học Viện Tinh Mộng.

https://www.youtube.com/watch?v=m9r4Zfqmrms

Nếu bạn chưa biết thì SNH48 là một nhóm nhạc thần tượng nữ có trụ sở tại Thượng Hải , Trung Quốc, đây chính là nhóm chị em thứ hai của AKB48 – nhóm nhạc nữ đời đầu nổi tiếng nhất tại thị trường âm nhạc, giải trí của Nhật Bản. SNH48 hiện tại bao gồm rất nhiều thành viên nữ ở độ tuổi khoảng 20 với tài năng và vẻ đẹp vô cùng cuốn hút.

Học Viện Tinh Mộng - Game thời trang kết hợp vũ đạo hấp dẫn mô phỏng ban nhạc SNH48 0

Và thế giới trong Học Viện Tinh Mộng đương nhiên sẽ xoay quanh những cô nàng xinh đẹp này. Tuy vậy trò chơi sẽ không đi vào quá sâu về cuộc sống thường ngày của họ mà chỉ mang tính bao quát và tập trung chủ yếu vào thế giới sau màn ảnh của những cô gái, những thần tượng mà không phải ai cũng có cơ hội gặp mặt, đó có thể là những buổi biểu diễn tràn ngập ánh sáng hay đơn thuần chỉ là những buổi shopping nhẹ nhàng.

Học Viện Tinh Mộng - Game thời trang kết hợp vũ đạo hấp dẫn mô phỏng ban nhạc SNH48 1

Nhìn chung game mobile Học Viện Tinh Mộng về mặt nào đó có thể nói khá giống với những tựa game thời trang kết hợp vũ đạo như Audition, Au Stars hay mô thức chế đồ giống Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi và cả kiểu hẹn hò như game Nhật Ký Tình Yêu vậy. Bởi tất cả những gì mà người chơi cần làm trong game đó là hóa thân thành thần tượng của mình, tham gia trình diễn những ca khúc và vũ đạo, sau đó thay đổi ngoại hình cho nhân vật bằng những bộ cánh, những phụ kiện bắt mắt bằng tiền tệ trong game.

Học Viện Tinh Mộng - Game thời trang kết hợp vũ đạo hấp dẫn mô phỏng ban nhạc SNH48 2

Học Viện Tinh Mộng - Game thời trang kết hợp vũ đạo hấp dẫn mô phỏng ban nhạc SNH48 3

Sử dụng đồ họa 3D cùng một số chi tiết chibi khiến cho người chơi cảm nhận được sự dễ thương cũng như sinh động của từng nhân vật trong Học Viện Tinh Mộng, những bộ cánh và phụ kiện trong game cũng được thiết kế cực kỳ thời thượng và hợp thời trang với đủ loại màu sắc và phong cách khác nhau, từ sành điệu cá tính tới diêm dúa hay tiểu thư.

Học Viện Tinh Mộng - Game thời trang kết hợp vũ đạo hấp dẫn mô phỏng ban nhạc SNH48 4

Học Viện Tinh Mộng - Game thời trang kết hợp vũ đạo hấp dẫn mô phỏng ban nhạc SNH48 5

Những màn biểu diễn trong game cũng diễn ra không quá khó khăn và người chơi có thể dễ dàng vượt qua những mức đầu tiên chỉ với vài thao tác đơn giản. Điều đặc biệt là người chơi có thể được hòa mình vào cùng tất cả những bản nhạc của SNH48, trong đó có những bài hát mới nhất cũng sẽ được cập nhật một cách nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức của người chơi.

Học Viện Tinh Mộng - Game thời trang kết hợp vũ đạo hấp dẫn mô phỏng ban nhạc SNH48 6

Nhìn chung với tất cả những yếu tố trên, thêm vào đó là việc áp dụng nhiều gam màu tươi sáng, thể hiện rõ hướng đi vui nhộn và đáng yêu của game, Học Viện Tinh Mộng hướng phần nhiều tới đối tượng người chơi là nữ giới và những fan của ban nhạc SNH48. Tất nhiên, những nam game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm tựa game này một cách bình thường bởi âm nhạc trong game rất hay và họ còn có thể biết qua được cuộc sống của những nữ thần tượng ra sao.

Trang chủ https://snh48.thedream.cc

Học Viện Tinh Mộng - Game thời trang kết hợp vũ đạo hấp dẫn mô phỏng ban nhạc SNH48 7

Học Viện Tinh Mộng - Game thời trang kết hợp vũ đạo hấp dẫn mô phỏng ban nhạc SNH48 8

Học Viện Tinh Mộng - Game thời trang kết hợp vũ đạo hấp dẫn mô phỏng ban nhạc SNH48 9

Học Viện Tinh Mộng - Game thời trang kết hợp vũ đạo hấp dẫn mô phỏng ban nhạc SNH48 10

Học Viện Tinh Mộng - Game thời trang kết hợp vũ đạo hấp dẫn mô phỏng ban nhạc SNH48 11

Học Viện Tinh Mộng - Game thời trang kết hợp vũ đạo hấp dẫn mô phỏng ban nhạc SNH48 12

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button