Tin Tức

Hoàng Đao Kim Giáp chính là dự án game mobile “cây nhà lá vườn” của SohaGame

Mặc dù đã được 2Game.vn chúng tôi nhắc đến từ tháng 11/2017 nhưng phải đến tận bây giờ, diện mạo thực sự của Hoàng Đao Kim Giáp mới chính thức lộ diện dưới dạng một sản phẩm game mobile tự phát triển của NPH. SohaGame.

https://www.youtube.com/watch?v=fexZkoSaFcI

Game Hoàng Đạo Giáp thuộc thể loại thủ pháp trí tuệ việt nam. Qua đó game hứa hẹn sẽ mang đến một thế giới Tam Quốc hoàn toàn mới từ giao diện cho đến đồ họa võ hiệp, trang bị, kỹ năng, … cho đến thần thú. Đặc biệt, lối chơi bộc lộ tính năng chiến đấu gay cấn của thể loại game thẻ bài màn hình dọc đặc trưng của Nhật Bản. Chính vì vậy mà đại diện của NPH SohaGame đã tự tin cho biết Hoàng Đao Kim Giáp mobile “sẽ chẳng giống ai” trên thị trường game Việt.

Hoàng Đao Kim Giáp là dự án game mobile

Cụ thể, khi đặt chân vào Hoàng Đao Kim Giáp, người chơi có thể bắt gặp những cái tên đã quá quen thuộc với người hâm mộ Tam Quốc như Lưu Bố, Lưu Bị, Tào Tháo, Diêu Thuyên, v… v… Nền đồ họa khá đẹp mắt với Tạo hình nhân vật manga Nhật Bản.

Hoàng Đao Kim Giáp là dự án game mobile

Bên cạnh đó, chuyển động của nhân vật cũng khá mượt mà, uyển chuyển cùng với các hiệu ứng kỹ năng được thiết kế chi tiết, mang đến cho game thủ góc nhìn chân thực nhất. Bối cảnh được xây dựng hài hòa với gam màu tươi sáng làm chủ đạo tạo nên khung cảnh vui nhộn trong game. Giao diện trong game cũng được thiết kế theo màn hình dọc giúp game thủ dễ dàng thao tác trên màn hình.

Hoàng Đao Kim Giáp là dự án game mobile

Do tính chất của Hoàng Đao Kim Giáp là một game nhập vai thẻ tướng với lối chơi khá đơn giản, ban đầu bạn sẽ được làm quen với hệ thống nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện và dần dần mở khóa các tính năng mới trong game.

Ngoài ra, khi tham gia các trận đấu, bạn sẽ thấy được sự khác biệt của Hoàng Đao Kim Giáp không chỉ ở việc sắp xếp đội hình, vượt ải mà tại đây game thủ có thể sử dụng “1 chạm” để tiến hành “khiêu chiến”. , chiến đấu với cả đội hình địch. Để dễ hình dung, bạn chỉ cần chạm vào toàn bộ đội hình sẽ giúp các tướng sử dụng kỹ năng liên tiếp.

Hoàng Đao Kim Giáp là dự án game mobile

Tính chiến thuật trong game cũng được đẩy lên khá cao, mỗi tướng trong game đều đóng vai trò thuộc tính tương phản – hỗ trợ lẫn nhau. Và tất nhiên, càng mở cấp, cấp bậc của anh hùng càng cao, kỹ năng đặc biệt của nhân vật càng mạnh. Mỗi lần nâng cấp, nhân vật cũng thay đổi hình dạng để trở nên bắt mắt hơn.

Xem trận đấu tại https://www.facebook.com/hoangdaokimgiap/

Xem chi tiết bài viết

Hoàng Đao Kim Giáp chính là dự án game mobile “cây nhà lá vườn” của SohaGame

#Hoàng #Đao #Kim #Giáp #chính #là #dự #án #game #mobile #cây #nhà #lá #vườn #của #SohaGame

Mặc dù đã được 2Game.vn bọn mình đề cập đến vào hồi tháng 11/2017 song phải đến tận bây giờ, diện mạo thực sự của Hoàng Đao Kim Giáp mới chính thức lộ diện là một sản phẩm game mobile tự phát triển của NPH SohaGame.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Game Hoàng Đao Kim Giáp thuộc thể loại chiến thuật trí tuệ Việt. Qua đó trò chơi hứa hẹn mang đến một thế giới Tam Quốc hoàn toàn mới mẻ từ giao diện cho đến đồ họa võ tướng, trang bị, kỹ năng,…cho đến thần thú. Đặc biệt phần gameplay lại lộ rõ những tính năng tranh đấu đầy gay cấn của thể thức game đấu thẻ tướng màn hình dọc đặc trưng của Nhật Bản. Cũng chính vì vậy mà đại diện NPH SohaGame tự tin cho rằng Hoàng Đao Kim Giáp mobile “sẽ không giống ai” trên thị trường game Việt.

Cụ thể khi đặt chân vào Hoàng Đao Kim Giáp người chơi có thể bắt gặp những cái tên vốn quá quen thuộc với fan hâm mộ Tam Quốc như Lữu Bộ, Lưu Bị, Tào Tháo, Điêu Thuyền,…v…v…Game sở hữu nền đồ họa khá đẹp mắt với tạo hình nhân vật đậm chất manga Nhật Bản.

Bên cạnh đó chuyển động nhân vật cũng khá mượt mà, uyển chuyển cùng với đó là hiệu ứng kỹ năng được thiết kế chi tiết, ti mỉ mang đến cho game thủ góc nhìn chân thực nhất. Bối cảnh được xây dựng hài hòa với gam màu tươi sáng làm chủ đạo tạo nên khung cảnh vui nhộn trong game. Giao diện trong game cũng được thiết kế theo màn hình dọc giúp game thủ có thể dễ dàng thao tác trên màn hình.

Do bản chất Hoàng Đao Kim Giáp là tựa game nhập vai thẻ tướng có lối chơi khá đơn giản, nên thời điểm đầu bạn được làm quen với hệ thống nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện và dần mở khóa các tính năng mới trong game.
Ngoài ra khi tham gia vào các màn đấu bạn sẽ thấy sự khác biệt của Hoàng Đao Kim Giáp không chỉ đơn thuần là sắp xếp đội hình, vượt ải mà ở đây game thủ có thể sử dụng “1 chạm” để tiến hành “combat”, chiến đấu với cả đội hình địch. Để dễ hình dung hơn, bạn chỉ cần chạm tay lướt ngang toàn đội hình giúp các tướng sử dụng kĩ năng liên tiếp.

Tính chiến thuật trong game cũng được đẩy lên khá cao mỗi vị tướng trong game đóng một vai trò thuộc tính tương khắc – hỗ trợ lẫn nhau. Và dĩ nhiên càng mở cấp độ thăng sao thứ hạng của tướng thì tuyệt kỹ nhân vật càng hoành tráng mạnh mẽ hơn. Mỗi lần nâng cấp là nhân vật cũng thay đổi hình dạng trở nên bắt mắt hơn hẳn.
Hóng game tại https://www.facebook.com/hoangdaokimgiap/

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button